JYP tuyên bố cập nhật hành động chống lại các tin đồn ác tâm về Twice

Thứ Năm, 19/12/2019 11:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - JYP Entertainment đã đăng thông báo cập nhật về hành động mà công ty này đang thực hiện nhằm chống lại các đe dọa và đăng tải ác tâm về nhóm nhạc nữ Twice.
10 bức ảnh đẹp mê hồn của Nayeon Twice tại lễ trao giải MAMA 2019

10 bức ảnh đẹp mê hồn của Nayeon Twice tại lễ trao giải MAMA 2019

Lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) là sự kiện lớn của năm nay, một phần bởi có sự tham gia của dàn nghệ sĩ trình diễn toàn ‘sao”.
Tuyên bố này được thông báo vào hôm nay (19/12):
Xin chào, đây là JYP Entertainment.
Về tiến trình của hành động chống lại các vấn đề theo lén mà chúng tôi đã thông báo tới các bạn trước đây, chúng tôi đã gửi tới cảnh sát địa phương yêu cầu bảo vệ và quyền giám hộ bảo vệ hiện đang được thực hiện tại khu vực gần trụ sở của JYP Entertainment và khu lân cận Cheongdam. Hơn nữa, các nhân viên an ninh hộ tống các thành viên Twice trong tất cả các hoạt động.
Twice, JYP, JYP Entertainment, TWICE
Chúng tôi đang tiếp tục xem xét tất cả các biện pháp pháp lý có thể được áp dụng và có kế hoạch lập tức thực hiện mức độ hành động mạnh nhất sau khi đánh giá được hoàn tất.
Ngoài ra, trước đây chúng tôi đã thông báo rằng hành động pháp lý chống lại việc tạo và lan truyền tin đồn ác độc đang được tiến hành.

Về điều này, thông báo tới các bạn rằng chúng tôi đang chuẩn bị nộp đơn khiếu nại dựa trên phán quyết cuối cùng của tổ chức liên quan.
Twice, JYP, JYP Entertainment, TWICE
Chúng tôi muốn nói với các bạn một lần nữa rằng chúng tôi sẽ liên tục thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt nhất và không khoan hồng đối với tất cả những gì gây cản trở các nghệ sĩ của công ty thực hiện các hoạt động ổn định và bảo vệ quyền cá nhân của họ.
Chúng tôi yêu cầu người hâm mộ thông báo cho chúng tôi, với tư cách là công ty quản lý, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các nghệ sĩ của chúng tôi có thể quảng bá một cách lành mạnh.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên