Justin Bieber chính thức thoát kiếp bị ghét nhất trên Youtube

Justin Bieber chính thức thoát kiếp bị ghét nhất trên Youtube

Thứ Năm, 13/12/2018 20:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Nhờ” người hâm mộ Justin Bieber, Youtube Rewind nay đã trở thành video có nhiều lượt “không thích” nhất trên Youtube.
Lễ Tạ ơn, Justin Bieber khát khao trở thành người đàn ông vị tha

Lễ Tạ ơn, Justin Bieber khát khao trở thành người đàn ông vị tha

Justin Bieber vừa đánh dấu lễ Tạ ơn đầu tiên của mình trong vai trò một người đàn ông đã có gia đình, nói rằng “tình yêu luôn chẳng dễ dàng” nhưng cho biết anh đang cố gắng, giống như Jesus Christ, để ngày một kiên nhẫn và vị tha.
Youtube Rewind 2018, đánh giá thường niên về những nét nổi bật nhất trong năm trên Youtube, vừa trở thành video bị nhiều người đánh giá “không thích” nhất. Cụ thể, nó có gần 10,1 triệu lượt “không thích”, với hơn 82% người xem nói rằng họ không thấy thích thú gì khi xem.
Với gần 9,9 triệu lượt “không thích”, MV ca khúc Baby của Justin Bieber từng giữ “kỷ lục” này trong vài năm gần đây.
Chú thích ảnh
Bình luận của người hâm mộ dưới MV Baby tiết lộ rằng nhiều lượt “không thích” dành cho Rewind là nỗ lực của họ nhằm giúp Bieber thoát khỏi đáy. “Justin hẳn phải cảm thấy rất nhẹ nhõm”, một người dùng Youtube viết. Bình luận này nhanh chóng nhận được hơn 1.000 lượt “thích”.
Tuy nhiên, bản thân Rewind năm nay vốn đã bị đông đảo người xem phê phán vì không có sự xuất hiện của nhiều nhân vật đình đám quen thuộc như Logan Paul và PewDiePie cũng như đã bỏ qua nhiều sự kiện văn hóa mạng quan trọng.

PewDiePie, còn được biết đến là Felix Kjellberg, đồng tình với đám đông, nói rằng video Rewind chẳng nói về Youtube mà như quảng bá cho trò chơi Fortnite.
Một Youtuber nổi bật khác là Marques Brownlee nói rằng Rewind trước đây là “lễ ăn mừng lớn” với người dùng Youtube. “Thật vinh dự khi được đưa vào Rewind”, anh nói. Nhưng giờ đây, theo anh, Rewind chỉ chăm chăm vào quảng cáo.
“Rewind giờ đã trở thành gã quảng cáo khổng lồ cho Youtube”, anh kết luận.
Giả Bình (Theo BBC)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên