Justin Bieber bất ngờ lên tiếng thách đấu Tom Cruise trên võ đài

Justin Bieber bất ngờ lên tiếng thách đấu Tom Cruise trên võ đài

Thứ Hai, 10/06/2019 20:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lời thách đấu mà Justin Bieber gửi tới Tom Cruise đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Twitter.
‘Chú rể mới’ Justin Bieber bất ngờ hợp tác với Ed Sheeran tung ca khúc ‘bất cần’

‘Chú rể mới’ Justin Bieber bất ngờ hợp tác với Ed Sheeran tung ca khúc ‘bất cần’

Chưa đầy hai tháng sau khi nói với người hâm mộ rằng anh sẽ tạm thời không làm nhạc mới để giải quyết vấn đề cá nhân, ngôi sao nhạc pop người Canada Justin Bieber lại khiến họ hò reo khi tung ca khúc mới với nhạc sĩ/ca sĩ Ed Sheeran.
Hôm 10/6 (giờ Việt Nam), nam ca sĩ 25 tuổi người Canada bất ngờ đăng đàn công khai:
"Tôi muốn thách đấu Tom Cruise, trong một trận chiến trên võ đài. Tom, nếu anh không nhận lời thì anh là kẻ chỉ biết sợ hãi và sẽ không bao giờ sống thanh thản với điều đó được. Ai sẵn lòng đứng ra tổ chức cuộc đấu này nào?" - Lời tuyên chiến được đăng trên trang cá nhân của Justin Bieber.
Trong một bước ngoặt bổ sung, cựu vô địch giải đấu quyền anh UFC Connor McGregor đã phản hồi, và đề nghị tổ chức trận chiến đặc biệt này.
Chú thích ảnh
Võ sĩ quyền anh Connor McGregor
"Nếu Tom Cruise đủ "đàn ông" để chấp nhận thử thách này, McGregor Sports and Entertainment (công ty của Connor McGregor) sẵn lòng đứng ra tổ chức trận đấu" - Connor McGregor bình luận dưới bài đăng của Justin Bieber - "Để xem Cruise có tinh thần chiến đấu giống như đã thể hiện trong các bộ phim của anh ta không?".
Chú thích ảnh
Người hâm mộ đang vô cùng tò mò về phản ứng của tài tử gạo cội Tom Cruise trước lời thách đấu công khai của "hậu bối"
Hiện vẫn không rõ nguyên nhân gì đã thúc đẩy Justin Bieber đưa ra lời thách đấu bất ngờ tới Tom Cruise, người nổi tiếng với các pha hành động nguy hiểm trong loạt phim Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi).
Đại diện của Tom Cruise chưa đưa ra bình luận chính thức.
Duy An
Theo Sky News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI