Junsu của JYJ bật khóc kể về 8 năm 'biến mất' vì ông chủ cũ

Junsu của JYJ bật khóc kể về 8 năm 'biến mất' vì ông chủ cũ

Thứ Ba, 04/12/2018 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành viên JYJ thậm chí đã từng nghĩ đến chuyện từ bỏ nghiệp ca hát bởi áp lực quá lớn. 
Những lần fan cuồng khiến BTS, EXO, JYJ… ‘sợ chết khiếp’

Những lần fan cuồng khiến BTS, EXO, JYJ… ‘sợ chết khiếp’

Sasaeng fan (fan cuồng) của thần tượng K-Pop là những người thường xuyên vượt qua ranh giới tình yêu, niềm mến mộ và dần trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng trong lòng thần tượng mà họ yêu quý. Dưới đây là những lần fan cuồng đã khiến “những vị thần” của mình “sợ chết khiếp” theo đúng nghĩa đen:
Junsu (JYJ) vừa có buổi solo concert sau thời gian xuất ngũ vào tối 2/12 vừa qua. Cuối đêm diễn, anh dành thời gian tâm sự với người hâm mộ về khoảng thời gian khó khăn vừa qua. 
"Một điều khá bất ngờ khi đến nay tôi vẫn có những fan tuổi teen, bởi tính ra đã 9 năm rồi tôi không xuất hiện trên truyền hình", 
Junsu gửi lời cảm ơn đến phóng viên vì vẫn viết bài về anh, nhưng không giấu nổi vẻ buồn rầu: "Tôi tự hỏi liệu mình có thực sự là một người nổi tiếng khi không xuất hiện trên TV hay không". 
Thành viên JYJ bày tỏ sự thất vọng vì không thể cạnh tranh sòng phẳng với đồng nghiệp vì ít được xuất hiện trên TV. "Tôi không thể hát ca khúc của mình trên các show âm nhạc, dù chỉ một lần. Vì vậy, tôi tự hỏi liệu mình có thể tiếp tục như thế này không", Junsu tâm sự. 
Chú thích ảnh
Anh cũng nhắc lại vụ lùm xùm với công ty quản lý cũ SM Entertainment. Cuối tháng 7 năm 2009, Junsu cùng hai thành viên khác của TVXQ — Kim Jaejoong và Micky Yoochun— cùng ký vào đơn kiện gửi lên toà án Seoul để phá vỡ hiệu lực của bản hợp đồng giữa họ với SM Entertainment.
Qua luật sư, các thành viên chỉ ra rằng, hợp đồng 13 năm thực sự quá dài và tiền thù lao nhóm được hưởng quá ít so với công sức họ bỏ ra. 

Toà án Trung tâm quận Seoul đưa ra phán quyết cuối cùng nghiêng về phía Jaejoong, Junsu và Yoochun. Toà cũng chỉ ra rằng bản hợp đồng thiếu công bằng và các thành viên không được hưởng lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra.
Tuy nhiên, sau vụ kiện Junsu cùng Yoochun, Jaejoong bị SM ra lệnh "phong toả", hạn chế xuất hiện trên các chương trình truyền hình suốt 8 năm. "Đó là quyết định của tôi, nhưng tất nhiên, tôi đã không nghĩ mình bị cấm sóng lâu đến thế". Junsu cũng tiết lộ vào khoảng tháng 1, 2 năm nay anh đã có ý định ngừng ca hát. 
Chú thích ảnh
Junsu nói với người hâm mộ rằng họ có thể ngừng làm fan của anh nếu cảm thấy quá khó khăn nhưng anh vẫn gửi lời động viên đến fan: "Nhưng xuất hiện trên TV không còn quan trọng nữa. Vấn đề là chúng ta đang tận hưởng khoảnh khắc này cùng nhau để sau này khi xem lại chúng ta sẽ cùng nhớ về ngày này.
Các bạn không cần phải đấu tranh vì tôi đâu. Đừng làm thế... Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng ta cùng nhau tận hưởng âm nhạc".
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên