Jungkook giả vờ khóc tại màn diễn cuối cùng trong tour ‘Love Yourself’, tại sao?

Thứ Ba, 09/04/2019 11:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người khán giả tưởng Jungkook đã khóc khi nghe Jin hát trong màn diễn ca khúc The Truth Untold của BTS tại Bangkok (Thái Lan) hôm 7/4, nhưng thực ra anh đang cười, tất cả chỉ vì Jin.
Jungkook gửi bức thư đầy tâm huyết cho phiên bản trẻ tuổi hơn của chính mình

Jungkook gửi bức thư đầy tâm huyết cho phiên bản trẻ tuổi hơn của chính mình

Khi Jungkook ra mắt làng k-pop cùng nhóm BTS, anh mới chỉ 15 tuổi. Jungkook đã trưởng thành trước mắt chúng ta và rút ra được nhiều bài học trên chặng đường đó. Anh đã gửi một bức thư đầy tâm huyết và khích lệ cho phiên bản trẻ tuổi hơn của mình.
Hôm 7/4, BTS đã thực hiện màn diễn thứ 2 trong chặng diễn thế giới Love Yourself của nhóm nhạc ở Bangkok (Thái Lan), chính thức kết thúc chuyến lưu diễn 2018 – 2019 của nhóm nhạc.
Chú thích ảnh
Jungkook
Các thành viên đã BTS đã để lại cho người hâm mộ nhiều ký ức không thể quên được, trong đó có thời khắc vui nhộn không ngờ tới khi BTS trình diễn ca khúc The Truth Untold.
Chú thích ảnh
Jin
The Truth Untold là một trong những ca khúc buồn nhất mà BST trình diễn trong tour diễn này.
Các giọng ca thể hiện ca khúc này với sự nghiêm túc tối đa và rất dễ bị tổn thương, nhưng Jin đã vô tình làm Jungkook diễn “phá cách”.
Trong phần trình diễn của Jin, giọng ca của anh bị vỡ khiến Jungkook không thể nhịn cười. Phản ứng của Jungkook khiến khán giả cười rúc rích nhưng “cậu em út vàng” đã lập tức đưa mọi việc trở lại “trật tự” bằng việc… giả vờ khóc.

Khi xem lại clip này, người hâm mộ thấy dường như Jungkook đã vượt qua được cảm xúc của mình.
Nhiều người hâm mộ đã bàn tán về chuyện này trên trang Twitter. “Jungkook đã khóc trong màn diễn Truth Untold trên sân khấu hôm nay. Baby, ai làm tổn thương anh? Chuyện gì xảy ra vậy? ?@BTS_twt #BTSinBangkok #BTSLoveYorselfBKK. Thực tế, anh chỉ cố gắng không cười Jin” – người hâm mộ có biệt danh @lachimolaloves viết.
Còn @ddaenj viết: “Jin đã bị vỡ giọng trong khi hát và đó chính là lý do tại sao Jungkook cười trong khi chúng ta nghĩ rằng anh đang khóc”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*