Jungkook BTS và những thần tượng K-pop khiến các tay máy quên cả nhiệm vụ

Thứ Ba, 19/10/2021 16:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở thành cameraman của K-pop đòi hỏi sự tập trung và kỹ năng siêu phàm nhưng đôi khi ngay cả những người quay phim giỏi nhất cũng mắc sai lầm vì những lý do hoàn toàn chính đáng.
V BTS lại chứng tỏ sức hút khó cưỡng, tạo ‘trend’ ở đất nước tỷ dân

V BTS lại chứng tỏ sức hút khó cưỡng, tạo ‘trend’ ở đất nước tỷ dân

V của BTS đang “gây bão” cộng đồng mạng Trung Quốc sau khi tin đồn hẹn hò của anh trở thành chủ đề tìm kiếm “hot” số 1 trên Weibo.
Dưới đây là 9 lần ngoại hình và sự quyến rũ, sự vui nhộn của các thần tượng khiến những người điều khiển máy quay quên tất cả quá trình đào tạo của họ.
1. Cameraman mất tập trung  khi quay New Journey To The West có Winner
Trong một tập của New Journey To The West, Mino và Block B của Winner đã chơi một trò chơi khiến các nhân viên suýt chết vì cười.
Đối với trò chơi này, P.O phải yêu cầu Mino đoán một loạt từ. Sự kết hợp vui nhộn giữa sự quyết tâm cao độ của P.O và việc Mino hoàn toàn không đoán đúng được đã khiến mọi người trên trường quay bật cười.
Trong một khoảnh khắc, người quay phim hoàn toàn mất tập trung vì câu trả lời của Mino quá buồn cười.
2. Khi người quay phim của Red Velvet thốt lên lời khen ngợi Irene
Người quay phim thường phải ở trong tình trạng “không nhìn không nghe” những gì xung quanh khi đang làm nhiệm vụ nhưng đôi khi họ không thể làm được việc đó.
Trong một tập của Red Velvet Level Up Project mùa 2, Irene đã có thời gian học thư pháp với một nhân viên nữ trong khi các thành viên còn lại đang chèo thuyền trên du thuyền.
Ngay sau khi nhân viên này rời khỏi chỗ ngồi của mình, người quay phim đã thốt lên rằng cảnh quay đẹp đến mức nào vì Irene là người duy nhất trong đó.
Nhân viên nữ phản pháo lại bằng cách nói rằng cảnh quay không đột nhiên trở nên đẹp chỉ vì cô ấy không có mặt trong đó.
3. Khi “visual” của Chanyeol EXO một quản lý fansite Gugudan mất tập trung
Khi Chanyeol đến Music Bank cùng với các thành viên trong nhóm, anh đã thu hút sự chú ý của mọi người với “visual” tuyệt đẹp của mình, trong đó có cả một người quản lý fansite của nhóm nhạc Gugudan.
BTS, Jungkook, Những thần tượng K-pop khiến cameraman quên nhiệm vụ, Blackpink
Người quản lý fansite này đã quá bận rộn với việc chụp ảnh “visual” sát thủ của Chanyeol đến nỗi cô đã bỏ lỡ cơ hội chụp ảnh với các “bias” của nhóm Gugudan.
BTS, Jungkook, Những thần tượng K-pop khiến cameraman quên nhiệm vụ, Blackpink
Sau khi xem những bức ảnh này, nhiều fan EXO hi vọng rằng người quản lý fansite sẽ cân nhắc việc chính thức gia nhập fandom EXO.
4. Khi người quay phim tại MMA 2018 không muốn ngừng quay Jungkook BTS
Người xem không thể không nhận ra một cú trượt nhỏ trong màn trình diễn ca khúc Idol của BTS tại MMA.
Trong phần giới thiệu, máy quay phải chuyển tiếp giữa J-Hope, Jimin và Jungkook mỗi khi họ tung đạo cụ vào nhau để báo hiệu sự thay đổi trọng tâm từ thành viên này sang thành viên khác.
Jungkook là thành viên cuối cùng trong phần giới thiệu biểu diễn. Khi anh ném mặt nạ của mình, máy quay sẽ phải lia theo nhưng lại có một khoảnh khắc chậm trễ.
Khi phát hiện ra sự chậm chễ của cameraman, ARMY đã nói đùa rằng máy quay không chuyển cảnh đúng lúc vì cameraman không muốn dừng quay Jungkook.
5. Khi quản lý fansite của EXO không thể cưỡng lại việc chụp ảnh Blackpink
Khi Blackpink xuất hiện tại lễ trao giải nghệ sĩ châu Á hồi năm 2016 với màn diễn Whistle Playing With Fire, chủ fansite KNK của EXO đã chụp ảnh các thành viên đang biểu diễn.
BTS, Jungkook, Những thần tượng K-pop khiến cameraman quên nhiệm vụ, Blackpink
Lisa của Blackpink
Tại sao? Bởi vì họ quá đẹp.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*