Jungkook (BTS) tháo kính áp tròng trên sân khấu vì lý do cực kỳ ngọt ngào

Thứ Tư, 03/04/2019 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối tháng 3, BTS đã thực hiện chặng diễn trong tour diễn thế giới LOVE YOURSELF tại AsiaWorld Expo ở Hong Kong (Trung Quốc). Trong các chương trình hòa nhạc tại đây, các thành viên BTS đã chinh phục khán giả với sức lôi cuốn và tài năng riêng.
Jungkook gây nguy hiểm 'chết người' với lối diễn cực ‘tình’ trên sân khấu

Jungkook gây nguy hiểm 'chết người' với lối diễn cực ‘tình’ trên sân khấu

Jungkook lại khiến người hâm mộ “đau tim” khi tại màn diễn của BTS ở Hong Kong (Trung Quốc) hôm 20/3, cậu em út “vàng” của nhóm nhạc K-pop này đã thể hiện những động tác vũ đạo cực kỳ gợi cảm.
Đặc biệt, thành viên trẻ tuổi nhất, cậu em út “vàng” Jungkook đã thu hút nhiều sự quan tâm và khiến khán giả cảm động khi tháo kính áp tròng ngay trên sân khấu.
Sau một chương trình hòa nhạc đặc biệt, Jungkook đã khép lại các màn diễn với câu nói: “Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui, Hong Kong”.
Sau đó, Jungkook thừa nhận: “Tôi đã đeo kính áp tròng để có thể nhìn được các bạn. Nhưng giờ tôi sẽ tháo chúng ra để tôi có thể nhìn thấy các bạn rõ hơn” và sau đó anh đã lập tức tháo kính áp tròng.

Jungkook đã tháo kính áp tròng mà không cần soi gương, sau đó anh nhìn khắp khán giả và nói: “Tôi có thể trông thấy các bạn rõ hơn rồi”.
Jungkook cười và khép lại buổi diễn với tiết lộ: “Đây là màn diễn thứ 3 và đương nhiên các thành viên cũng mệt mỏi sau khi cơ thể hoạt động quá nhiều. Nhưng chúng tôi cảm thấy có nhiều năng lượng hơn khi có rất nhiều niềm vui”.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*