Jungkook BTS lại khiến fan nể phục khi cúi chào ARMY đầy kính trọng

Thứ Hai, 12/08/2019 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người hâm mộ đã nhìn thấy Jungkook của BTS rời phòng luyện tập chuẩn bị cho một sự kiện sắp tới. Khi tới gần người hâm mộ, Jungkook đã có hành động cúi chào khiến cho nhiều người càng kính trọng và nể phục anh hơn.
Jungkook BTS, Lisa Blackpink, Yeri Red Velvet: 'Điểm danh' những 'em út' có khả năng vượt trội

Jungkook BTS, Lisa Blackpink, Yeri Red Velvet: 'Điểm danh' những 'em út' có khả năng vượt trội

Là thành viên trẻ nhất trong các nhóm nhạc K-pop của mình, các “maknae” (em út) được các anh chị lớn tuổi hơn trong nhóm nhạc của mình chăm sóc và thậm chí làm hư. Song không phải chuyện lúc nào cũng diễn ra như thế. Nhiều khi các em út của nhóm phải tự chịu trách nhiệm trong công việc và cuộc sống hàng ngày song họ đã thể hiện kỹ năng và sức mạnh vượt trội.
Sau khi từ phòng tập ra, Jungkook đã nhìn thấy nhiều người hâm mộ tập trung ủng hộ anh. Không đi ra thẳng ô tô đã đợi sẵn, Jungkook đã tiến về phía ARMY.
Jungkook, BTS. Jungkook cúi chào ARMY, Jungkook khiêm tốn, Jungkook đáng kính trọng
Khi tới gần ở mức có thể, Jungkook đã vẫy tay chào người hâm mộ, sau đó anh đã cúi người chào họ không chỉ một mà hai lần. Jungkook còn vẫy chào người hâm mộ nhiều lần nữa rồi mới tiến về phía ô tô đang đợi mình.
Jungkook, BTS. Jungkook cúi chào ARMY, Jungkook khiêm tốn, Jungkook đáng kính trọng
Người hâm mộ @jeonggukpics đã bày tỏ sự nể phục thần tượng của mình trên trang Twitter cá nhân: “Jungkook thật khiêm tốn và đáng kính trọng. Bất kể anh đang mệt như thế nào, bất kể anh đang trong tình trạng như thế nào, anh không bao giờ quên thể hiện sự kính trọng. Hy vọng nhiều ARMY sẽ học cách tôn trọng anh.#JUNGKOOK @BTS_twt”.

Jungkook chưa bao giờ thể hiện sự thiếu tôn trọng và lòng tốt với mọi người, ngay cả khi điều đó có thể khiến bản thân anh gặp nguy hiểm. Đây chính xác là lý do tại sao người hâm mộ ngưỡng mộ anh ấy. Jungkook là “Vua khiêm tốn”.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7