Jungkook BTS chịu chơi chi 7 triệu USD mua nhà ở khu Itaewon

Thứ Hai, 04/01/2021 18:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jungkook BTS một lần nữa lại thể hiện sự giàu có đáng ngưỡng mộ khi vung tay tậu một căn nhà mới ở khu Itaewon đắt đỏ.
ARMY than khổ trước cảnh Jungkook và RM BTS tập gym

ARMY than khổ trước cảnh Jungkook và RM BTS tập gym

“Biết sống sao tiếp đây khi hay Namjoon cởi trần tập thể hình?” – một ARMY than khổ.
Theo một báo cáo độc quyền từ Etoday, Jungkook đã mua một căn hộ dành cho một gia đình (tách biệt hoặc không kết nối với bất kỳ ngôi nhà nào khác) vào tháng 11/2020 với giá hơn 7 triệu USD (khoảng 160 tỷ Việt Nam đồng). Ngôi nhà có 2 tầng, được xây dựng từ năm 1976 và có diện tích 230 mét vuông.
Jungkook, BTS, Bi Rain, Kim Tae Hee, Jungkook BTS, BTS giàu có, Jungkook bất động sản, sao Hàn đại gia, sao Hàn bất động sản, Jungkook Itaewon, Jungkook BTS Itaewon
Jungkook
Nhà mới của ngôi sao nhóm BTS nằm ở khu vực giàu có Itaewon, nổi tiếng là nơi ở của rất nhiều người nổi tiếng trong đó có Bi RainKim Tae Hee. Đây cũng là lưu trú yêu thích của các nhà ngoại giao nước ngoài, vì nhiều đại sứ quán quốc gia được đặt tại khu vực này.
Nhà mới của Jungkook chỉ cách Nine One Hannam, nơi được gọi là ký túc xá của BTS, năm phút lái xe. 

Nhiều người nổi tiếng tại Hàn Quốc có xu hướng mua nhà ở Itaewon do những lợi thế địa lý của khu vực này, nơi được xem là trung tâm của toàn thành phố Seoul. Park Myung Soo và Hwang Jung Eum cũng là hai người nổi tiếng mua nhà tại đây trong thời gian qua.
Trong một diễn biến khác, vào tháng 10/2020, Jungkook đã bán căn hộ của mình tại khu phức hợp Trimage sang trọng. Nam idol sinh năm 1997 quả là đại gia bất động sản trong giới giải trí xứ kim chi.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*