Jisoo tiết lộ đêm đáng nhớ nhất của Blackpink trong đời thực tập sinh

Jisoo tiết lộ đêm đáng nhớ nhất của Blackpink trong đời thực tập sinh

Thứ Bảy, 26/10/2019 15:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Là những cô gái nổi tiếng nhưng sở thích và kỷ niệm đáng nhớ của họ cũng bình dị như bao người khác.
Jennie Blackpink ốm yếu bơ phờ vẫn cố cười nói, nhảy nhót

Jennie Blackpink ốm yếu bơ phờ vẫn cố cười nói, nhảy nhót

Hai lần xuất hiện liên tiếp trước công chúng gần đây, trưởng nhóm Blackpink Jennie trông mệt mỏi, ốm yếu thấy rõ.
Trong một buổi phỏng vấn về chủ đề đêm của Jalouse China, tạp chí này đã hỏi Blackpink: “Đâu là đêm đáng nhớ nhất mà Blackpink trải qua cùng nhau?”
Chú thích ảnh
Câu hỏi khiến Jisoo nhớ lại kỷ niệm về thời còn là thực tập sinh của nhóm.
Là thực tập sinh, họ thường phải luyện tập tới khuya. Sau một trong những buổi luyện tập rất dài đó, các thành viên Blackpink đã đi sạc lại năng lượng bằng những xiên thịt cừu.
“Tôi nhớ khi chúng tôi còn là thực tập sinh, chúng tôi luyện tập tới đêm muộn rồi cùng nhau ra ngoài ăn xiên thịt cừu”, Jisoo kể.
Chú thích ảnh
Khi được hỏi thường làm gì vào buổi đêm, Jisoo tiết lộ đây là khoảng thời gian cô tập trung tốt hơn nhờ không khí tĩnh lặng. Do đó, đây là thời điểm hoàn hảo để chơi điện tử hoặc xem phim.
Chú thích ảnh

“Tôi thường xem phim hoặc chơi điện tử vào các buổi tối. Bởi đó là đêm, mọi thứ tĩnh lặng hơn nên tôi có thể dễ dàng tập trung”, Jisoo cho biết về sở thích đơn giản của mình.
Chú thích ảnh
Sau vài năm bên nhau, có rất nhiều kỷ niệm mà Blackpink không thể quên, dù đó đi ăn khuya hay “nghiền nát” nhau trong những trận đấu điện tử và Jisoo luôn tham gia.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên