Jin và Jimin từng mặc đồ đôi, biết lý do này nhiều ARMY khóc

Thứ Năm, 23/04/2020 12:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một bức ảnh chụp Jimin và Jin của BTS đã tái xuất hiện trên các nhóm cộng đồng trực tuyến khi người hâm mộ được nhắc về một câu chuyện buồn nhưng cảm động trang phục đôi của 2 chàng trai này.
Tài dự đoán năm 2020 của Suga BTS lại khiến ARMY ‘sởn da gà’

Tài dự đoán năm 2020 của Suga BTS lại khiến ARMY ‘sởn da gà’

Không phải ngẫu nhiên là Suga BTS lại có biệt danh là “Minstradamus” (tên ghép giữa tên thật của Suga là Min Yoongi và tên nhà tiên tri nổi tiếng Nostradamus). Giống như nhà tiên tri Pháp Nostradamus (1503-1566), Suga có tài năng kỳ lạ về dự đoán tương lai.
Người đăng tải tiết lộ rằng Jimin và Jin mặc trang phục giống nhau trong một buổi hòa nhạc khi đi lưu diễn sau khi phát hiện ra Jimin đã bị dọa giết từ các “sasaeng” (fan cuồng).
BTS, Bts, Jimin, Jin, Jimin và Jin mặc đồ đôi, Jimin bị dọa giết, Seokjin, bts
Bức ảnh chụp Jin và Jimin BTS mặc đồ đôi được một fan đăng tải lên mạng
Một ARMY đã nhìn thấy Jimin và Jin trong quá trình kiểm tra âm thanh và thấy 2 người mặc quần áo giống nhau trong buổi tập luyện.
“Jimin và Seokjin mặc trang phục rất giống nhau, thậm chí cùng đeo kính râm hiệu Tom Ford. Tôi nghĩ họ ăn mặc giống nhau do tình huống của Jimin. Có vẻ như Jin sẵn sàng mạo hiểm để bảo vệ Jimin khỏi bất cứ điều gì có thể xảy ra. Điều này cho thấy mối quan hệ của họ thực sự dành cho nhau như thế nào” – ARMY đăng tải bức ảnh viết.
Được biết, người gửi các tin nhắn dọa giết Jimin không chỉ đe dọa bằng lời mà còn đăng các bức ảnh chụp số ghế của họ trong buổi hòa nhạc của BTS để cho thấy rằng họ sẽ ở đó.
Tại một cuộc họp báo, Jimin đã nhận được một câu hỏi liên quan đến sự việc này và tiết lộ rằng anh không muốn làm người hâm mộ lo lắng vì họ đã chờ đợi sự trở lại của BTS trong một thời gian dài.

BTS, Bts, Jimin, Jin, Jimin và Jin mặc đồ đôi, Jimin bị dọa giết, Seokjin, bts
Người hâm mộ đau lòng khi thấy Jimin anh hành động như chẳng có chuyện gì xảy ra bởi họ biết thực tế anh sợ hãi như thế nào.
Nhiều ARMY vẫn nhớ sự việc này vẫn không thể quên ngày hôm đó và biết ơn vì không có chuyện gì xảy ra.
Trong nhiều năm qua, BTS đã phải đối diện với nhiều trở ngại và khó khăn. Song nhờ những người hâm mộ vô cùng đáng yêu của mình, các chàng trai BTS như được tiếp thêm sức mạnh, có thể vượt qua những tình huống như thế và tiếp tục lên sân khấu trình diễn.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS