Jin, RM và J-Hope BTS hé lộ ‘mảng tối’ trong mình

Jin, RM và J-Hope BTS hé lộ ‘mảng tối’ trong mình

Thứ Ba, 10/11/2020 20:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS có những “mặt tối” nhưng họ đã học cách đối mặt với nó và hơn thế, biến nó thành năng lượng sáng tạo.
Jungkook BTS vấp ngã ở lễ trao giải, hành động sau đó khiến các fan ấm lòng

Jungkook BTS vấp ngã ở lễ trao giải, hành động sau đó khiến các fan ấm lòng

Đó là lý do tại sao mọi người đều yêu quý bé út của BTS.
Trong một buổi phỏng vấn với Rolling Stone India, BTS được hỏi về album Dark & Wild năm 2014 và The Most Beautiful Moment 2015 thuộc series Life. Những tác phẩm này là về thăng trầm trong quá trình trưởng thành, nói lên nỗi lòng của người trẻ muôn nơi.
Chú thích ảnh
“Khi nhìn lại những bản thu âm này dưới tư cách một người lớn thành công, quan điểm của mọi người về việc giới trẻ cần nghe gì trong âm nhạc đã thay đổi ra sao?” – Rolling Stone India hỏi.
Chú thích ảnh
“Khi tôi còn trẻ” – RM đáp. “Tôi nghĩ rằng nỗi buồn phải phải giải quyết bằng nỗi buồn. Giờ khi đã trưởng thành hơn, tôi nhận ra rằng không phải khi nào cũng vậy. Chúng ta cần cân bằng giữa hạnh phúc và nỗi buồn, giữa sáng và tối như những yếu tố dinh dưỡng trong cuộc sống”.
RM sau đó đã khám phá ra sự cân bằng giữa sáng và tối trong mixtape solo năm 2018, mono.
Chú thích ảnh
“Bản sắc của tôi đã thay đổi hoàn toàn một lần nữa kể từ mono. Tôi muốn giải quyết mặt tối và đơn sắc trong mình. Hi vọng nó sẽ là sự an ủi với những ai đang ở chương tương tự của đời họ” – RM nói tiếp.
Cũng như RM, Jin đã mang một phần bóng tối của mình ra áng sáng. Ca khúc solo Epiphany của anh là về tình yêu bản thân và sự bất an, những chủ đề mà Jin từng không thoải mái nói ra.
“Sự tự chấp nhận và sự bất an là những chủ đề tôi thành thực không muốn nhắc tới. Tôi không muốn hé lộ mảng tối của mình, nhưng trò chuyện với sếp Bang đã giúp tôi mở lòng. Tôi nghĩ đã đến lúc phải chấp nhận mảng đó của mình, học cách hiểu và yêu bản thân” – Jin nói.

Chú thích ảnh
J-Hope là nguồn năng lượng tích cực với ARMY, nhưng anh cũng có mặt tối và chuyển nó vào âm nhạc. Ca khúc solo Blue Side khá khác so với những ca khúc vui vẻ, lạc quan của anh.
“Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều có những góc khuất trong mình” – J-Hope giải thích. “Tôi biết ơn rằng âm nhạc có thể biểu lộ một cách tuyệt đẹp những mảng tối đó. Tôi muốn tiếp tục thử những điều mới bằng cách khám phá những dòng nhạc mới, kể những câu chuyện của mình. Tôi sẽ cố gắng hết mình để làm điều đó, nên hãy đợi nhé”.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay