Jimmy Fallon chúc mừng BTS nhận giải Album của năm tại MAMA 2019

Thứ Năm, 05/12/2019 07:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS nhận được một lời nhắn ngọt ngào đến từ Jimmy Fallon trên Twitter.
'Sốc’ xen lẫn phấn khích trước vũ đạo siêu nguy hiểm của Jimin BTS trên sân khấu MAMA 2019

'Sốc’ xen lẫn phấn khích trước vũ đạo siêu nguy hiểm của Jimin BTS trên sân khấu MAMA 2019

BTS: Trong khuôn khổ Lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2019 (MAMA) tổ chức tại Nagoya, Nhật Bản, Jimin của BTS đã biểu diễn một pha nhào lộn trên không nguy hiểm, khiến fan vừa phấn khích, vừa “đứng ngồi không yên”.
Vào ngày hôm qua (4/12), BTS xuất sắc trở thành nghệ sĩ đầu tiên mang về cả 4 giải Daesang trong lịch sử Lễ trao giải Mnet Asia Music Awards (MAMA), bao gồm, Album của năm, Biểu tượn toàn cầu của năm, Bài hát của năm và Nghệ sĩ của năm.
Chú thích ảnh
BTS "càn quét" cả 4 giải Daesang của MAMA 2019
Tại MAMA 2019,  Jimmy Fallon bất ngờ xuất hiện trên màn hình lớn, thông qua tin nhắn video công bố danh sách đề cử cũng như trao giải cho người chiến thắng Album của năm. Sau khi lễ trao giải kết thúc, Jimmy đăng tải trên mạng xã hội Twitter: “Chúc mừng BTS nhận giải Album của năm tại MAMA 2019 – Chimmy”.
Hóa thân thành nhân vật hoạt hình BT21 (nhân vật do BTS tạo ra) có cái tên khá giống mình, Jimmy gửi lời trong video, “BTS! Chúc mừng nhé! Là tôi đây, bạn của mọi người Chimmy, Chimmy Fallon. Tôi chỉ muốn nói chúc mừng. Tôi rất vui vì mình được trao giải thưởng này cho các cậu. MAMA! Các cậu đã làm được rồi. Một lần nữa xin chúc mừng!”.
Chú thích ảnh
BTS trên talkshow của Jimmy Fallon "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon"

BTS đã từng tham gia talkshow The Tonight Show Starring Jimmy Fallon của đài NBC do Jimmy Fallon dẫn vào tháng 9 trong đợt quảng bá ca khúc IDOL.
Jimmy Fallon là người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên hài, ca sĩ, nhà văn và nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng người Mỹ.
Quỳnh Trang (Theo Soompi) 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*