Jimin BTS trở thành 'chàng thơ' nổi tiếng của nhiều nghệ sĩ tại Châu Âu

Chủ Nhật, 28/07/2019 13:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Anh chàng Jimin của BTS đang trở thành hình mẫu nghệ thuật của nhiều nghệ sĩ ở châu Âu, đặc biệt là ở Pháp và Anh.
Jungkook và Jimin BTS rủ nhau 'đánh lẻ' tại phòng gym

Jungkook và Jimin BTS rủ nhau 'đánh lẻ' tại phòng gym

BTS. Hai trai đẹp của nhóm BTS là Jungkook và Jimin đang khiến fan "phát sốt" về những hình ảnh mới nhất tại phòng tập thể dục.
Tháng 3 vừa qua, một cuộc triển lãm về điêu khắc đã được tổ chức tại thủ đô Paris, Pháp và thành phố London, Anh. Sự chú ý của người xem đổ dồn vào sự xuất hiện của thành viên BTS trên bức tượng điêu khắc. Tạp chí nghệ thuật, kỹ thuật số ImagineFX đã đưa tin về cuộc triển lãm, và bức tượng điêu khắc được tạo ra bởi nghệ sĩ Lee.K, sử dụng vật liệu chính bằng thạch cao.
Chú thích ảnh
Hình ảnh về bức tượng điêu khắc về Jimin trong buổi triển lãm
Hầu hết các tác phẩm điêu khắc đều là các vị thần và anh hùng Hy Lạp và La Mã, nhưng Jimin nổi bật so với các tác phẩm khác và được đón nhận nồng nhiệt bởi những người tham dự triển lãm hôm đó.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Lee.K đã thực hiện nhiều tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ Jimin trong quá khứ, và đã chia sẻ hình ảnh về các tác phẩm thông qua mạng xã hội Instagram của mình.
Chú thích ảnh
Bản vẽ về Jimin được nghệ sĩ Lee.K chia sẻ
Trước đó tại Birmingham của nước Anh, Jimin trở thành “chàng thơ” của một bức tranh hiện đại. Bức tranh nói về cách nền âm nhạc Kpop tác động đến cuộc sống của các nghệ sĩ Châu Âu và giải thích cách họ chọn Jimin để đại diện cho Kpop.

Chú thích ảnh
Bức tranh hiện đại tại Birmingham, Anh
Các ARMY tin rằng Jimin đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều nghệ sĩ nhờ thần thái phi thường và tài năng của anh khi biểu diễn trên sân khấu.
Tại Hàn Quốc cũng đã có nghệ sĩ mô phỏng tác phẩm nghệ thuật theo thành viên Jimin. Họa sĩ Kim Ho-Sung đã vẽ Jimin với bộ hanbok hiện đại, một tác phẩm nghệ thuật dựa trên màn trình diễn của Jimin trong Giải thưởng âm nhạc Melon 2018.
Chú thích ảnh
Bức vẽ của họa sĩ Kim Ho-Sung
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7