Jimin BTS tiếp tục chứng minh mình đúng là một người 'bạn nhà người ta'

Thứ Năm, 07/11/2019 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jimin BTS tiếp tục chứng minh mình là một người bạn “nhà người ta” đáng tin cậy mà ai cũng cần có trong đời.
VIDEO: BTS 'nhá hàng' Bon Voyage mùa 4 tại New Zealand đầy tuyết

VIDEO: BTS 'nhá hàng' Bon Voyage mùa 4 tại New Zealand đầy tuyết

Mới đây, BTS đã đăng tải một đoạn video teaser cho phần 4 của Bon Voyage của nhóm tại New Zealand.
Jimin (BTS) và Sungwoon (HOTSHOT) là “anh em tri kỷ” đã nhiều năm, và giống như mọi cặp bạn thân, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
BTS, Jimin BTS, Jimin BTS và Sungwoon HOTSHOT khiến người hâm mộ tan chảy với cuộc nói chuyện ngọt ngào, Jimin BTS đúng là bạn nhà người ta, Bts, bts, BTS Jimin
Cặp bạn thân tri kỷ nổi tiếng giống nhau Jimin (BTS) - Sungwoon (HOTSHOT)
Trong tập mới nhất vừa lên sóng của chương trình Under Quiz, Ha Sungwoon đã nhận được thử thách là gọi điện thoại cho một người bạn và khiến họ nói rằng “Tôi đang thấy rất hạnh phúc”. Ha Sungwoon sau đó đã gọi cho người bạn thân thiết nhất của mình – Jimin.
“Jimin: Alo?
Ha Sungwoon: Jimin này, em có đang hạnh phúc không?
Jimin: Gì vậy? Sao tự dưng anh lại hỏi thế?”
Jimin nhanh chóng nhận ra chuyện gì đang xảy ra. Anh vui vẻ trả lời “À, em đang rất hạnh phúc đấy” và giúp Sungwoon hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

“Nếu em hạnh phúc, anh cũng hạnh phúc”, Sungwoon đáp lại ngọt ngào. Anh giải thích nhiệm vụ cho Jimin, sau đó đưa ra lý do tại sao mình nghĩ thử thách này quá dễ thực hiện.
“Vào hôm qua và cả hôm nay nữa, em có nhớ chúng ta đã nói chuyện về việc anh muốn thấy em luôn vui vẻ như thế nào không? Đó là lý do tại sao anh nghĩ rằng nhiệm vụ này sẽ rất dễ dàng”.
Đây không phải là lần đầu tiên Jimin giúp Ha Sungwoon thực hiện một nhiệm vụ thông qua điện thoại. Vào tháng 9, Sungwoon đã gọi Jimin trong chương trình Late Night Idol của Naver NOW. Khi Sungwoon nói “Anh yêu em”, Jimin đã trả lời ngay, giúp anh bạn thân hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong vài giây.
Quỳnh Trang (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên