Jennie lại tiếp tục ‘diện’ bộ váy gây tranh cãi, không thoải mái trong bộ cánh bó sát, ‘hở bạo’

Thứ Sáu, 11/01/2019 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại lễ trao giải Golden Disc (Đĩa Vàng) lần thứ 33, Jennie của Black Pink  đã thể hiện sự khó chịu khi lại tiếp tục mặc bộ váy ngắn và bó sát người từng gây tranh cãi.
Ngã ngửa với giá chiếc váy Jennie Black Pink mặc trong ‘Solo’

Ngã ngửa với giá chiếc váy Jennie Black Pink mặc trong ‘Solo’

Các cô gái Black Pink từng mặc rất nhiều đồ xa xỉ lộng lẫy, nhưng chiếc váy Jennie mặc trong Solo có lẽ là món đồ đắt nhất của cô.
Dù gây tranh cãi khi xuất hiện trong bộ phim ngắn, “hở bạo” tại lễ trao giải Âm nhạc Melon 2018 diễn ra hôm 1/12/2018. Nhưng cô lại xuất hiện tại lễ trao giải Golden Disc (Đĩa Vàng) lần thứ 33, diễn ra hôm 5/1 tại Gocheok Sky Dome ở Seoul trong bộ váy tương tự.
Chú thích ảnh
Jennie (thứ 3 từ trái sang) tại lễ trao giải Golden Disc lần thứ 33
Khi các ngôi sao xuất hiện, Jennie lại gây sự chú ý đặc biệt. Cô khoác trên mình bộ váy hở vai và mặc quần soóc rất ngắn.
Bộ váy này được trang trí đẹp mắt với trang sức bằng vàng nhưng người hâm mộ lại tỏ ra lo lắng hơn bất cứ chuyện gì khác.
Chú thích ảnh
Jennie (phài)

Lý do bởi tại lễ trao giải Âm nhạc Melon 2018, Jennie liên tục phải chỉnh bộ váy của mình như thể cô cảm thấy vô cùng khó chịu khi ngồi.
Chú thích ảnh
Jennie cảm thấy khó chịu khi ngồi trong bộ váy bó sát
Dù sau đó gây tranh cãi với bộ váy này, song các nhà tạo mẫu vẫn để cô mặc bộ váy này một lần nữa, khiến người hâm mộ không hài lòng.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7