Jennie Blackpink ‘ăn ảnh nhất năm’ theo bình chọn của chuyên gia trong ngành

Thứ Bảy, 14/12/2019 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chúc mừng, Jennie! Một lần nữa thủ lĩnh Blackpink chứng tỏ rằng máy ảnh cũng yêu cô nhiều như các Blink.
BTS và Blackpink cùng đại thắng trên Youtube thế giới năm qua

BTS và Blackpink cùng đại thắng trên Youtube thế giới năm qua

Youtube vừa đăng tải video chúc mừng những thành tích nổi bật nhất năm 2019 trên nền tảng video lớn nhất thế giới này. Trong đó, xuất hiện không ít các nghệ sĩ kpop.
Jennie Blackpink vừa được trao giải Ăn ảnh của năm hôm 13/12 trong tiệc đêm cuối năm của Nhiếp ảnh gia thời trang.
Chú thích ảnh
Các chuyên gia trong Hiệp hội Nhiếp ảnh gia Thời trang Hàn Quốc đã bình chọn Jennie là người mẫu luôn mang tới những bức ảnh tuyệt vời.
Chú thích ảnh
Rất nhiều tạp chí đã giới thiệu hình ảnh Jennie trong nhiều phong cách, màu sắc, trang phục khác nhau, chứng tỏ sự linh hoạt không giới hạn của cô.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đông đảo người tham dự sự kiện đã cổ vũ Jennie hết mình khi cô phát biểu nhận giải. Cô nhận được nhiều hoa tới mức phải tạm đặt chúng xuống khi phát biểu.
Blink, công đồng người hâm mộ Blackpink, không thể tự hào hơn. “Jennie giành giải Ăn ảnh của năm. Không có gì ngạc nhiên bởi cô luôn thành công trong mọi lĩnh vực. Jennie là ca sĩ, rapper, vũ công, người mẫu, nhiếp ảnh gia, fashionista và là người đặc biệt có ảnh hưởng. Hãy đối xử đúng tầm hoặc cho cô ấy ra đi”, một Blink tranh thủ “đá khéo” YG Entertainment.
Chú thích ảnh
Nhân dịp này, Blink cũng đăng ảnh Jennie ở nhiều góc độ, hoàn cảnh để chứng minh rằng cô sở hữu vẻ đẹp không góc chết với thần thái hơn người dù ở trong phòng chụp hay bất cứ đâu.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một lần nữa, chúc mừng Jennie Blackpink!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*