Jennie Black Pink dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu cá nhân tháng 6/2019

Chủ Nhật, 16/06/2019 16:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thành công của Black Pink tại thị trường quốc tế giúp Jennie tiếp tục giữ vững “ngôi vương” về mặt thương mại riêng ở mức độ đáng nể.
Đứng trên đỉnh cao, Jennie Black Pink bồi hồi nhớ lại thời khốn khó

Đứng trên đỉnh cao, Jennie Black Pink bồi hồi nhớ lại thời khốn khó

Là thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop thành công bậc nhất hiện nay, Jennie (Black Pink) vừa trải lòng về những gì cô trải qua trong quãng thời gian còn là thực tập sinh.
Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân của các nhóm nhạc nữ tháng 6/2019 dựa trên dữ liệu gồm số lượt tìm kiếm trực tuyến, số bài báo và bình luận, mức quan tâm và lượng tương tác của cộng đồng trên fancafe, blog, diễn đàn, mạng xã hội Facebook, Instagram... và chỉ số nhận thức cộng đồng của 455 thành viên nhóm nữ từ ngày 14/05 đến ngày 15/06.
Jennie (Black Pink) giữ vị trí đứng đầu bảng xếp hạng trong sáu tháng liên tiếp, và đạt tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.969.477 điểm. Các cụm từ khóa của Jennie bao gồm “thời trang”, “Kill this love”, các từ khóa liên kết đến xếp hạng cao nhất của cô nàng bao gồm “dễ thương”, “vui vẻ”, “gợi cảm” với 60,59% phản hồi tích cực.
Chú thích ảnh
Jennie (Black Pink)
“Nữ thần nhan sắc” Irene (Red Velvet) bám sát ở vị trí thứ hai với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.838.995 điểm, có mức tăng ấn tượng 39,21 % kể từ tháng Năm. Hiện tại, Red Velvet cũng đang chuẩn bị sự trở lại của nhóm với một mini album mới.
Chú thích ảnh
Irene (Red Velvet)

Với mức tăng 9,69% trong số điểm của mình kể từ tháng trước, Jisoo (Black Pink) khẳng định vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 1.821.308 điểm trong tháng 6 tháng Sáu.
Chú thích ảnh
Jisoo (Black Pink)
Danh sách Top 10 của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 6:
1. Jennie (Black Pink)
2. Irene (Red Velvet)
3. Jisoo (Black Pink)
4. SinB (Gfriend)
5. Jang Won Young(IZ*ONE)
6. Seulgi (Red Velvet)
7. Hwasa (MAMAMOO)
8. Nayeon (Twice)
9. Jiwon (Cherry Bullet)
10. Momo (Twice)
Phan Ngọc Quỳnh Trang
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*