Đứng trên đỉnh cao, Jennie Black Pink bồi hồi nhớ lại thời khốn khó

Đứng trên đỉnh cao, Jennie Black Pink bồi hồi nhớ lại thời khốn khó

Thứ Hai, 15/04/2019 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop thành công bậc nhất hiện nay, Jennie (Black Pink) vừa trải lòng về những gì cô trải qua trong quãng thời gian còn là thực tập sinh.
Jennie đẹp cá tính trên tạp chí Dazed, háo hức được 'tái xuất' cùng Black Pink

Jennie đẹp cá tính trên tạp chí Dazed, háo hức được 'tái xuất' cùng Black Pink

Hôm nay (22/3), tạp chí Dazed đã công bố những bức ảnh mới của buổi chụp ảnh với Jennie của Black Pink. Những bức ảnh này sẽ xuất hiện trên tạp chí này trong số phát hành tháng 4.
Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, idol 24 tuổi tiết lộ: "Những bài kiểm tra hàng tháng... đúng là một thế giới lạnh lẽo. Chúng tôi phải tự làm mọi việc, như chọn trang phục, chọn đội, phân chia các phần việc, tìm bài hát, tạo MR, biên đạo và về cơ bản là mọi thứ để chuẩn bị cho bài kiểm tra".
Jennie thừa nhận trong thế giới cạnh tranh khốc liệt của hàng nghìn thực tập sinh, để vươn lên và tỏa sáng là điều vô cùng khó khăn:
"Trước khi bước vào con đường này, chúng tôi đã không biết rằng nó lại khó khăn đến thế, nhưng chúng tôi không nghĩ nhiều, mà chỉ đơn giản làm việc mình cần làm. Giống như chúng ta thường không thắc mắc tại sao mình nên đến trường vậy".
Chú thích ảnh
Jennie trong MV mới nhất "Kill This Love"
"Nhưng khoảng thời gian khắc nghiệt ấy đã tạo nên Black Pink ngày nay" - Jennie vẫn biết ơn thời gian luyện tập đã giúp cô trưởng thành.

Đúng là có trải qua những năm tháng mài dũa tài năng vô cùng vất vả và cay đắng như vậy, các cô gái giờ đây đã gặt hái được những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của họ.
Chú thích ảnh
Black Pink biểu diễn ấn tượng tại đại nhạc hội Coachella mới đây
Hiện tại, Black Pink vừa trở lại mini album Kill This Love, và đang trên đường tấn công thị trường Mỹ với tour diễn thế giới.
Duy An
Theo Kbizoom
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*