IZ*ONE và X1 họp bàn phương án tan rã sau scandal gian lận phiếu bầu

IZ*ONE và X1 họp bàn phương án tan rã sau scandal gian lận phiếu bầu

Thứ Hai, 11/11/2019 11:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cả hai nhóm nhạc đều phải hoãn toàn bộ lịch trình trước làn sóng chỉ trích từ công chúng.
Chương trình quốc dân Produce X101 bị thực tập sinh tố cáo gian lận ngay từ vòng tuyển chọn

Chương trình quốc dân Produce X101 bị thực tập sinh tố cáo gian lận ngay từ vòng tuyển chọn

Nhiều thực tập sinh từng tham gia chương trình Produce X101 đã lên tiếng về lùm xùm gần đây của chương trình, cáo buộc Mnet đã trao nhiều biệt đãi cho các đối thủ cạnh tranh của mình một cách không công bằng.
Sau khi nhà sản xuất PD Ahn Joon Young và các nhân viên tham gia vào vụ gian lận phiếu bầu của chương trình Produce101 bị bắt giữ và điều tra, hiện các công ty chủ quản của các thành viên IZ*ONE và X1 đang cùng nhau thảo luận về việc giải tán sớm hai nhóm.
izone, x1, produce 101
IZ*ONE và X1 đang gặp phải làn sóng tẩy chay dữ dội từ công chúng
Một nhân viên thuộc công ty của IZ*ONE đã chia sẻ với báo chí Hàn Quốc: “Các cô gái hiện đang cảm thấy rất đau khổ và lo lắng. Dù đang trấn an cả nhóm nhưng chúng tôi cũng biết rằng sẽ rất khó khăn để tiếp tục hoạt động trong tình hình hiện tại.”
izone, x1, produce 101
IZ*ONE là nhóm nữ quảng bá song song tại Nhật Bản và Hàn Quốc
“Quyết định cuối cùng thuộc về CJ E&M. Tuy nhiên chúng tôi cũng nhận thấy rằng không có lý do nào để tiếp tục hoạt động nữa, vì vậy có thể sẽ sớm có quyết định, bất kể kết quả cuộc điều tra của cảnh sát ra sao. X1 hiện đang hoàn tất lịch trình ở nước ngoài, nhưng chắc cũng sẽ chẳng có bất kỳ màn quảng bá nào trong tương lai.”
izone, x1, produce 101
X1 hiện đang hoàn tất lịch trình tại nước ngoài

Một vài ý kiến đưa ra rằng cả 2 nhóm nên tái cấu trúc thành một đội hình “sạch”, nghĩa là loại bỏ những thành viên được ra mắt do gian lận, vì những thành viên còn lại cũng chỉ là nạn nhân. Tuy nhiên, phản ứng tiêu cực của công chúng và tin đồn về một số thành viên gian lận đã lan ra khiến phương án giải tán cả hai nhóm là lựa chọn tốt nhất hiện nay.
Một đại diện công ty liên quan đến X1 cho biết: “Giả sử, trường hợp xấu nhất là tên thật của thành viên "đi cửa sau" bị tiết lộ thì... Tốt nhất là kết thúc các hoạt động để ngăn ngừa danh tiếng bị tổn hại.”
izone, x1, produce 101
Trong khi đó, X1 và IZ*ONE đã hủy tất cả lịch trình tại Hàn Quốc. 2 nhóm quyết định sẽ không tham dự MAMA - Lễ trao giải âm nhạc được tổ chức bởi CJ E&M tại Nagoya, Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên