Izone có dấu hiệu tan rã sau bê bối tất cả thành viên đều là ‘cơ cấu’

Izone có dấu hiệu tan rã sau bê bối tất cả thành viên đều là ‘cơ cấu’

Thứ Bảy, 07/12/2019 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ Kpop vẫn còn rất sốc sau thông tin tất cả các thành viên Izone và X1 đều đã được chọn từ trước vòng bỏ phiếu cuối cùng ở Produce 48. Ngoài ra, một thành viên Wanna One cũng là diện “cơ cấu”.
Sốc: Tất cả thành viên X1, Izone đều là ‘cơ cấu’, Wanna One cũng có 1 người

Sốc: Tất cả thành viên X1, Izone đều là ‘cơ cấu’, Wanna One cũng có 1 người

Theo báo cáo, toàn bộ đội hình của X1 cũng như Izone đều đã được quyết định trước khi bỏ phiếu. Ngoài ra, thứ hạng của một thành viên Wanna One cũng bị thao túng.
Mới đây, CLB người hâm mộ chính thức của Izone tại Nhật Bản đã quyết định ngừng nhận thành viên mới.
Chú thích ảnh
 “Chúng tôi sẽ tạm dừng cập nhật nội dung trên CLB người hâm mộ Nhật Bản chính thức của Izone. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạm thời ngừng kết nạp hội viên mới”, thông báo viết. “Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ Izone”.
Họ cũng thông báo rằng những người hâm mộ đóng phí hàng tháng sẽ được hoàn trả phí từ sau tháng 12. Cuối cùng, họ cho biết, “ngay sau khi các hoạt động trong tương lai được công bố, chúng tôi sẽ thông tin cho mọi người về câu lạc bộ. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của mọi người. Chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này”.
Chú thích ảnh
Izone dự kiến sẽ phát hành album vào tháng 11, tuy nhiên, các hoạt động của nhóm đã bị tạm ngừng sau bê bối thao túng phiếu bầu ở Produce 48. Hiện tại, tất cả các thành viên Izone đang tạm nghỉ và dành thời gian cho gia đình.

Các hoạt động trong tương lai của nhóm hiện vẫn chưa biết sẽ đi về đâu.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên