Ít nhân tố mới tại Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 25 - 2019

Ít nhân tố mới tại Lễ trao giải Mai vàng lần thứ 25 - 2019

Thứ Năm, 09/01/2020 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trao giải tối qua 8/1 tại Nhà hát thành phố (TP.HCM), khá ít nghệ sĩ hoặc gương mặt lần đầu được xướng tên ở Mai vàng lần thứ 25 - 2019, nhưng điều này cũng phản ánh đúng “tâm tư tình cảm” của khán giả, những người bỏ phiếu bình chọn.
Trao giải Mai Vàng lần thứ 2018: ‘Gạo nếp gạo tẻ’ thắng lớn, MC Ngô Kiến Huy lần đầu được xướng tên

Trao giải Mai Vàng lần thứ 2018: ‘Gạo nếp gạo tẻ’ thắng lớn, MC Ngô Kiến Huy lần đầu được xướng tên

Lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 24 năm 2018 diễn ra tối qua (12/1), tại Nhà hát TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài Truyền hình Việt Nam. Phim Gạo nếp gạo tẻ nhận “cơn mưa” giải thưởng.
Đến với Mai vàng 25-2019, dường như chỉ có Hoàng Thùy Linh là nhân tố “hơi hơi mới” với đa số khán giả TP.HCM, còn đa số thì đã quá quen thuộc. Nhìn chung thì khán giả vẫn có cái lý của mình, họ chỉ bầu chọn những gương mặt mà mình thật sự biết và yêu thích.
Chú thích ảnh
Hoàng Thùy Linh đoạt cú đúp, trở thành nhân tố "hơi hơi mới" của Mai vàng 2019
Trước đêm trao giải đã có 5 hạng mục được xướng tên trước là Ca khúc được yêu thích nhất: Để Mị nói cho mà nghe (sáng tác: DTAP); MV được yêu thích nhất: Truyền thái y (đạo diễn: Đinh Hà Uyên Thư, ca sĩ: Ngô Kiến Huy); Vở diễn sân khấu được yêu thích nhất: Chuyện tình Khau Vai (đạo diễn: NSND Trung Kiên, sân khấu Đại Việt); Bộ phim được yêu thích nhất: Về nhà đi con (đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng); Chương trình truyền hình được yêu thích nhất: Ký ức vui vẻ (Đông Tây Promotion và VTV sản xuất).
Chú thích ảnh
Mai vàng bước vào mùa thứ 25
Chú thích ảnh
Ngô Kiến Huy ba năm liên tiếp đoạt Mai vàng
Chú thích ảnh
Lâm Mỹ Dạ hai năm liên tiếp đoạt Mai vàng
Đêm qua trao thêm các hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Noo Phước Thịnh; Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Hoàng Thùy Linh; Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất: Tố My; Nhóm nhạc được yêu thích nhất: P336; Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất: Võ Minh Lâm; Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất: Thoại Mỹ; Diễn viên hài được yêu thích nhất: Lâm Vỹ Dạ; Nam diễn viên phim được yêu thích nhất: Cao Minh Đạt; Nữ diễn viên phim được yêu thích nhất: Ninh Dương Lan Ngọc; Người dẫn chương trình được yêu thích nhất: Đại Nghĩa.
Chú thích ảnh
Với hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất, Tố My đã hai năm liền nhận giải Mai vàng
Căn cứ vào số phiếu bầu chọn yêu thích cao nhất, Mai vàng lần thứ 25-2019 công bố Top 10 nghệ sĩ của năm (xếp theo ABC chữ cái đầu): Cao Minh Đạt, Đại Nghĩa, Hoàng Thùy Linh, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Noo Phước Thịnh, Phi Nhung, Thoại Mỹ, Tố My, Võ Minh Lâm.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*