'Incredibles 2': Trở lại và 'lợi hại' hơn xưa với những kỉ lục mới

Thứ Hai, 18/06/2018 21:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trở lại sau 14 năm kể từ sự thành công của phần đầu, Incredibles 2 (tạm dịch: Gia đình siêu nhân phần 2) đang xác lập những kỉ lục mới cho Disney. 
Cụ thể, phim thu về 180 triệu đô ở thị trường Mỹ trong 3 ngày công chiếu cuối tuần qua.
Với thành tích này, Incredibles 2 đã vượt qua Finding Dory vào năm 2016 để trở thành phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Trước đó, dù không được đánh giá cao về nội dung nhưng Finding Dory vẫn lập kỉ lục vào năm 2016 với 135 triệu đô doanh thu công chiếu. 
Chú thích ảnh
Gia đình siêu nhân 2 - Trở lại và "lợi hại" hơn xưa
Sức hút của Incredibles 2 được cho là nằm ở sự trông đợi cực kỳ lớn từ khán giả khi mà phần đầu series này đã quá thành công. Và người ta đã phải chờ đến 15 năm để lại được thấy Mr Incredible, Elastic Girl,... trở lại trên màn ảnh. 
Sự trở lại của đạo diễn Brad Bird từ phần đầu tiên cũng là một yếu tố bảo chứng cho chất lượng phần mới lần này. Cốt truyện chặt chẽ, xây dựng tuyến nhân vật sâu với những vấn đề rất thời sự cùng những khoảnh khắc tương tác gia đình dễ thương, toàn bộ điểm mạnh này tiếp tục được phát huy ở Incredibles 2.
Ngoài ra, những cái tên tham gia lồng tiếng đều "không phải dạng vừa" với Craig T. Nelson, Holly Hunter hay Samuel L. Jackson
Chú thích ảnh
Trên toàn thế giới, Incredibles 2 sau 3 ngày công chiếu thu được tổng cộng 231,5 triệu đô, chỉ xếp sau thành tích của Avenger: Infinity War và Black Panther, trở thành phim có doanh thu khởi chiếu cao thứ 3 trong năm 2018 tính đến hiện tại. 
Bằng thành tích này, Incredibles 2 đã kéo Disney khỏi "hố sâu" của khủng hoảng phòng vé. Vốn quen với việc "phá kỉ lục", hãng này chỉ một tháng trước đã phải chứng kiến sự thất vọng khi thương hiệu mạnh nhất của họ có màn trình diễn yếu kém với Solo: A Star Wars Story 

Phần phim về nguồn gốc của Han Solo chứng kiến doanh thu mở màn thấp nhất cho cả chuỗi phim Star Wars kể từ năm 2002. 
Trailer Incredibles 2: 
‘Deadpool’ sẽ bị xóa sổ khi Disney mua 21th Century Fox?

‘Deadpool’ sẽ bị xóa sổ khi Disney mua 21th Century Fox?

“Đã đến lúc tháo ngòi xung đột tình dục giữa Deadpool và chuột Mickey”, nam diễn viên chính Ryan Reynolds tếu táo trên Twitter.
Chi Bi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên