iKON ‘diss’ thẳng YG trên sóng, lộ tình trạng đáng buồn

iKON ‘diss’ thẳng YG trên sóng, lộ tình trạng đáng buồn

Thứ Hai, 19/07/2021 09:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi nhiều thần tượng vẫn đang hoạt động không ngừng nghỉ thì iKON…
‘Vựa muối’ iKON gia nhập mạng xã hội của nhà BTS

‘Vựa muối’ iKON gia nhập mạng xã hội của nhà BTS

Các chàng trai iKON đang hoạt động vô cùng tích cực cho màn comeback sắp tới.
Vì Song của iKON nổi tiếng với kênh nấu ăn Songchelin Guide, sự xuất hiện của anh trên chương trình nấu ăn Yuri’s Winning Recipe của Yuri Girls’ Generation được đông đảo khán giả hưởng ứng.
Chú thích ảnh
Song không gây thất vọng với kỹ năng nấu nướng thượng thừa, khiếu hài hước làm nghiêng ngả trường quay và đặc biệt là màn “diss” không kiêng dè YG.
Cụ thể, khi Yuri nói: “Em là thành viên của một nhóm nhạc nam đang hoạt động ”, Song đã có phản ứng không ngờ. Vẻ bối rối của Song khiến nhiều người bật cười nhưng nó cũng lộ ra vấn nạn hiện nay ở YG.
Yuri chia sẻ rằng cô không có thời gian nấu ăn thời Girls’s Generation hoạt động vì lịch trình quá bận rộn. Cô tự hỏi liệu hậu bối có như vậy không. “Chẳng phải iKON cũng rất bận rộn sao? Em có thể dành nhiều thời gian ở ký túc xá không, để nấu ăn?”
Yuri thật sự bị sốc khi Song đáp: “Có! Những ngày này không có nhiều lịch trình lắm…”
Song không kìm được mạch chuyện khi tiếp tục nói rằng sau chương trình sống còn Kingdom: Legendary War, “em sống cuộc đời của người không nổi tiếng”.
Anh khiến Yuri cười phá lên khi nói lâu lắm rồi mới trang điểm như hôm nay.
Vẫn biết hiện tại đang là giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành nhưng kể cả trước đó, iKONIC – người hâm mộ iKON – vẫn thường phải cầu xin YG quảng bá cho nhóm để duy trì sự nổi tiếng. DJ Kim Shin Young cũng từng mong họ có thể tìm được cân bằng để được công chúng biết tới hơn. Rất may, với khiếu hài hước của mình, Song có thể khiến mọi người cười được cả trong hoàn cảnh này.
Chú thích ảnh
Sắp tới, iKON dự kiến sẽ trở lại với môt album đầy đủ. Hãy cùng chờ nhé!
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI