HYBE tuyên bố chọn nhóm nhạc nữ tân binh ngang tầm với Blackpink

HYBE tuyên bố chọn nhóm nhạc nữ tân binh ngang tầm với Blackpink

Thứ Ba, 10/08/2021 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Liệu có thí sinh Việt Nam nào nằm trong nhóm nhạc nữ tân binh này?
Fan phát hờn chế ảnh về 200 ARMY được BTS gọi zoom

Fan phát hờn chế ảnh về 200 ARMY được BTS gọi zoom

Gần đây, có thông báo rằng 200 ARMY may mắn sẽ được tham gia cuộc gọi Zoom với BTS vào ngày 9/8 này! Một cơ hội ngàn năm có một!
HYBE, công ty chủ quản của BTS và TXT, sẽ ra mắt một nhóm nhạc nữ mới vào cuối năm nay. HYBE sẽ hợp tác với Source Music – một công ty con mua lại hồi năm 2019 – để chuẩn bị cho sự ra mắt này.
Chú thích ảnh
BTS chuẩn bị có nhóm nhạc em gái
Bang Si Hyuk - chủ tịch hội đồng quản trị HYBE - và Min Hee Jin – người đứng đầu thương hiệu (CBO), từng gây dựng những nhóm nhạc như Girls’ Generation, f(X) và red Velvet ở SM Entertainment – sẽ trực tiếp “sản xuất” nhóm nhạc nữ này.
Tin tức này đang thu hút rất nhiều sự chú ý bởi đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty. Tuy nhiên, cũng có lo ngại rằng nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả hoạt động quý IV và năm sau do cần nhiều thời gian để một nhóm nữ tân binh thu hút được lượng fan đáng kể.
Chú thích ảnh
Bang Si Hyuk và Min Hee Jin
Một quan chức điều hành từ HYBE cho biết hôm 8/9: “Chúng tôi đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nữ vào quý IV. Lịch ra mắt chính xác, số lượng thành viên và dòng nhạc vẫn được giữ kín”.
Người này nói thêm: “Chúng tôi có nhiều kỳ vọng bởi các thành viên này có vẻ ngoài và khả năng tương đương Blackpink”. HYBE ban đầu lên kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nữ vào tháng 10 này rồi xác nhận sẽ có nhóm nhạc nữ mới vào năm nay.
Chú thích ảnh
Theo Kipris – một trang tìm kiếm thông tin nhãn hiệu và bằng sáng chế của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc, HYBE đã đăng ký một số tên như “Red marble” và “Chakho” vào tháng trước. Đây có thể là những cái tên tiềm năng cho nhóm nhạc nữ.
Cũng có thông tin rằng Bang Si Hyuk sẽ chịu trách nhiệm sản xuất chung, bao gồm sản xuất âm nhạc, còn Min Hee Jin chỉ đạo sáng tạo, gây dựng thương hiệu, bao gồm concept và định hướng hình ảnh. HYBE cũng được cho là đã “tuyển quân” ở tổng cộng 16 thành phố ở bảy quốc gia, bao gồm Mỹ, Australia, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan (thuộc Trung Quốc) và Hàn Quốc.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO