Huy Khánh đối đầu Lương Thế Thành trong Nữ cảnh sát tập sự

Thứ Tư, 23/12/2015 13:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -Hai anh chàng điển trai này sẽ một mất một còn trong cuộc chiến thiện – ác giữa một bên là tội phạm, một bên là cảnh sát. Không chỉ thế, họ còn đấu tranh trong tình trường để giành được cảm tình của cô một cô cảnh sát tập sự.
Lương Thế Thành và Minh Thảo trong Nữ cảnh sát tập sự
Câu chuyện này diễn ra trong bộ phim truyền hình 45 tập có tên Nữ cảnh sát tập sự bắt đầu phát sóng trên VTV3 lúc 21h20 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần, từ 29/12 tới đây.
Huy Khánh vào vai Hùng, một tội phạm có cỡ nhưng mang vỏ bọc đẹp đẽ hào hoa. Lương Thế Thành đóng một chiến sĩ cảnh sát trẻ trung tài giỏi. Cả hai cũng chú ý đến Hoàng Hoa (Minh Thảo đóng), một nữ cảnh sát mới ra trường và trong thời gian tập sự. Mỗi người mỗi cách, mỗi mục đích tiếp cận Hoàng Hoa để từ đó kéo theo một câu chuyện ly kỳ hấp dẫn.
Huy Khánh rất hợp với các vai diễn phản diện
Những bộ phim có đề tài cảnh sát hình sự phá án vẫn luôn thu hút khán giả màn ảnh nhỏ. Nữ cảnh sát tập sự đi theo đề tài này, khai thác tối đa các yếu tố đặc thù của ngành cảnh sát, với câu chuyện hấp dẫn, những tình tiết được tái hiện, xây dựng với sự cố vấn của những người trong ngành. Bên cạnh đó, phim còn đề cập đến những mối quan hệ gia đình, xã hội, những vấn đề của cuộc sống và tái hiện mọi thứ sát với thực tế.

Một cảnh hồi hộp trong phim
Bên cạnh Huy Khánh và Lương Thế Thành còn có các diễn viên tên tuổi khác như Trung Dũng, Nguyễn Quốc Trường, Ái Châu, Bích Trâm. Đạo diễn của phim là một tên tuổi đã gắn liền với những bộ phim truyền hình lấy được nhiều cảm tình của khán giả như Âm tính, Kẻ thù giấu mặt, Cá rô anh yêu em, Dù gió có thổi…: Phương Điền.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên