'Hương vị tình thân': Nam bị đẩy vào đường cùng, Long có giúp Nam trả nợ?

Thứ Sáu, 07/05/2021 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hương vị tình thân tập 14: Nam bị đẩy vào đường cùng, bơ vơ với khoản nợ tiền tỷ. Long có giúp đỡ Nam vì cô đã giúp anh tìm bà?
VIDEO 'Hương vị tình thân': Long bắt gặp cảnh Nam bị giang hồ vây quanh đòi nợ

VIDEO 'Hương vị tình thân': Long bắt gặp cảnh Nam bị giang hồ vây quanh đòi nợ

Phim Hương vị tình thân tập 13: Long (Mạnh Trường) bắt gặp cảnh Nam (Phương Oanh) bị nhóm giang hồ vây đòi nợ, trong khi ông Sinh đứng từ xa theo dõi, lo lắng.
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân trên kênh VTV1:
 
>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:
 
Sau khi biết mẹ con bà Bích (Tú Oanh) - Diệp (Ánh Tuyết) đã bỏ trốn, chủ nợ tới công trường tìm Nam (Phương Oanh) để uy hiếp đòi tiền trong tập 13 phim Hương vị tình thân. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đứng từ xa chứng kiến con gái ruột bị kẻ xấu bắt nạt nhưng không dám ra mặt. 
Tổng giám đốc Long (Mạnh Trường) vô tình đi ngang qua cũng chứng kiến sự việc. Ngay lập tức, Nam bị gọi lên phòng sếp. Trái với mong muốn của Nam là nhận được sự cảm thông hay chia sẻ, Long trách mắng Nam để việc riêng ảnh hưởng tới công ty.
Chú thích ảnh
Long cũng dọa sẽ báo cáo chuyện này lên lãnh đạo để xử lý Nam nghiêm khắc, nhất là khi Nam đã bỏ dở công việc trong giai đoạn nước rút. Nam bị đẩy vào đường cùng, loay hoay lo khoản nợ khổng lồ của mẹ nuôi để lại. 
Bọn xã hội đen bám riết Nam, không chỉ đến cơ quan, chúng còn về nhà quấy phá, giở đủ trò bắt Nam phải trả tiền nợ thay mẹ. Nam gom được 30 triệu đồng, hứa sẽ tìm cách trả hết. Nhưng bọn chúng giễu cợt Nam là "vay tiền tỷ, trả tiền xu".
Chú thích ảnh
Chúng giở thói sở khanh, sàm sỡ, dọa nạt Nam. Nam lao vào ẩu đả với chúng. Thấy con gái gặp nguy hiểm, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đang nấp sau bờ tường theo dõi hô lớn cướp khiến hai gã giang hồ đành bỏ chạy.
Ông Sinh cũng lo kiếm tiền cho con gái trả nợ nhưng số tiền quá lớn. Mới đi tù về, ông Sinh tìm kiếm công việc cũng khó khăn. 
"Hương vị tình thân" tập 13: Bà Dần bỏ nhà đi tìm con
Ở một diễn biến khác, bà Dần (NSND Như Quỳnh) mắc bệnh nhớ nhớ quên quên, có lúc bà như trở lại thời quá khứ. Hẹn con dâu là bà Xuân (Quách Thu Phương) đi đâu đó nhưng bà Dần bỗng nhiên lại nhớ về người con gái đã qua đời, rồi bà bỏ nhà đi tìm con.
Lên phòng tìm mẹ chồng nhưng không thấy ai, bà Xuân thấy trang sức đồ đạc vương vãi khắp phòng và thấy cả tấm ảnh cũ của chị chồng trên tủ. Đoán có chuyện bất ổn, bà Xuân luống cuống đi tìm mẹ chồng và thông báo cho các thành viên trong gia đình. 
Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) mắng vợ té tát vì không biết quán xuyến việc nhà, để mẹ đi đâu không biết.
Trong khi đó, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lang thang tới chùa và vô tình gặp Nam. Nam vừa lên chùa để nhờ thầy làm lễ 50 ngày của bố. Nhìn thấy Nam, bà Dần liên tục gọi con gái khiến Nam không hiểu chuyện gì đã xảy ra. 
Chú thích ảnh
Nam muốn đưa bà Dần về nhà nhưng bà không nhớ gì cả. Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 phim Hương vị tình thân, Nam đã đưa bà Dần đến cơ quan chức năng để tìm người thân.
Trùng hợp khi Long tới đón bà. Bà Dần vẫn nhận Nam là con. Để đưa bà về, Long nói như ra lệnh cho Nam: "Gọi mẹ một tiếng đi".

Chú thích ảnh
Nam gọi bà Dần là mẹ. Nhưng vừa về đến nhà Long, bà Dần lại tỉnh táo trở lại. Bà hỏi Nam là ai, nhìn quen quen. Nam nhanh trí: "Cháu là nhân viên của bác Khang".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nam và Long đúng là nhiều duyên nợ. Không chỉ gặp nhau trong hoàn cảnh éo le, cả hai đều sớm biết những chuyện riêng của gia đình. Liệu Long có giúp đỡ Nam để cảm ơn cô đã giúp anh tìm bà nội và làm bạn với bà? 
Phim "Hương vị tình thân" tập 14: Huy thể hiện tình cảm với Thy
Cũng trong tập 14 phim Hương vị tình thân, Huy (Anh Vũ) đã bộc lộ rõ tình cảm của mình đối với Thy (Thu Quỳnh). Chứng kiến điều này, bà Sa - mẹ của Thy có thái độ rất lạ, đầy toan tính. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Liệu mẹ con bà Sa và Thy có lợi dụng Huy để tiếp cận gia đình ông Khang? Đón xem phim Hương vị tình thân tập 14 lúc 21h thứ Sáu (7/5) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*