'Hướng dương ngược nắng': Khán giả lo lắng khi Châu bị dồn đến đường cùng

Thứ Ba, 09/03/2021 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 38: Châu (Hồng Diễm) gây tai nạn khiến Kiên (Hồng Đăng) nguy kịch. Châu nhảy cầu tự tử mà Phúc không kịp ngăn cản?
'Hướng dương ngược nắng' hé lộ sự thật cảnh Kiên 'cưỡng hôn' Minh

'Hướng dương ngược nắng' hé lộ sự thật cảnh Kiên 'cưỡng hôn' Minh

Phim Hướng dương ngược nắng tập 37 sẽ có cảnh Kiên (Hồng Đăng) "cưỡng hôn" Minh (Thu Trang). Hậu trường cảnh quay mới được ê-kíp tiết lộ.
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 38 trên kênh VTV3: 
 
>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 
 
Quá nhiều sóng gió ập đến với Châu (Hồng Diễm) phim Hướng dương ngược nắng. Vì tin và yêu Kiên (Hồng Đăng), Châu cùng Cao Dược đang phải giải quyết loạt hậu quả. Tưởng mọi việc tạm ổn thì Vỹ lại tung clip nóng với Châu.
Cùng thời điểm, Kiên sắp đặt để Châu chứng kiến mình đang có tình cảm với Minh và họ đang ở cùng một phe trả thù Cao Dược. Châu tuyệt vọng vì bị Kiên và em gái cùng cha khác mẹ phản bội.
Chú thích ảnh
Châu đi uống rượu một mình, quá say nhưng cô vẫn lái xe và gây tai nạn trong tập 38 phim Hướng dương ngược nắng. Phúc (Doãn Quốc Đam) cố tìm cách ngăn cản nhưng không được. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Người bị đâm đáng lẽ là Minh (Thu Trang) nhưng Kiên đã đẩy Minh ra rồi không kịp chạy. Kiên bất tỉnh. Minh hoảng hốt gọi. Châu loạng choạng từ xe bước xuống.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Dường như Châu đã nhảy cầu tự tử ngay sau đó. Ông Quân đã báo lại với ông Phan và bà Bạch Cúc: "Trên cầu, cách đây khoảng hơn 80 cây số, xe hết sạch xăng. Bên cạnh đó là chiếc xe của Phúc - người bám theo bảo vệ cho Châu".
Bà Cúc sốt ruột: "Mình hỏi là Châu đâu?" - "Dân ở đó người ta có nói là đêm qua có người nhảy xuống, có hô hoán nhưng không kịp" - ông Quân nói.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trước tình cảnh éo le của Châu, nhiều khán giả theo dõi phim "Hướng dương ngược nắng" đã bày tỏ sự xót xa cho nhân vật này.
Kiên và Châu sẽ ra sao? Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 38 lúc 21h30 thứ Ba ngày 9/3 trên kênh VTV3.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên