Hoàng Thùy Linh kết hợp T.R.I mở màn Music Home 2

Hoàng Thùy Linh kết hợp T.R.I mở màn Music Home 2

Thứ Ba, 25/02/2020 20:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuỗi chương trình “đưa âm nhạc tới phòng khách” Music Home vừa công bố gương mặt nghệ sĩ sẽ mở màn mùa 2: ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 28/2 trên sóng Truyền hình FPT.
12 con giáp 2020: Hoàng Thùy Linh thừa nhận mình bị 'ế' vì duyên chưa tới

12 con giáp 2020: Hoàng Thùy Linh thừa nhận mình bị 'ế' vì duyên chưa tới

Xuất hiện trong chương trình 12 con giáp 2020, Hoàng Thùy Linh thừa nhận mình đang ế bởi không may mắn ở đường tình duyên.
Là cái tên được nhắc đến nhiều trong năm 2019 với các sản phẩm âm nhạc ấn tượng như MV Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ đến album Hoàng, Hoàng Thùy Linh đang hoạt động rất tích cực trên con đường nghệ thuật của mình. Các sản phẩm âm nhạc của cô được đánh giá tốt về ý tưởng, nội dung và cách thể hiện.
"Thế mạnh của Hoàng Thuỳ Linh là sự giao thoa và biến hoá của world music và nhạc điện tử. Tính đương đại trong âm nhạc của cô thể hiện ở phối khí và có sự tương đồng với lối chơi nhạc của ban nhạc Anh Em với tiết tấu nhanh.
Tuy nhiên, trong phòng khách Music Home, khi kết hợp với Anh Em band sẽ là Hoàng Thuỳ Linh chững chạc, đằm hơn nữa với nhiều cung bậc của cảm xúc. Qua đó chân dung của "Phượng hoàng" sẽ được khắc họa trọn vẹn, tươi mới, bừng sáng qua âm nhạc. Cuối cùng là một sự trưởng thành, từng trải nhưng đầy ý nghĩa khi âm nhạc luôn là người bạn giúp Hoàng Thuỳ Linh đi qua mọi sóng gió" - giám đốc âm nhạc Huy Tuấn chia sẻ.
ca sĩ Hoàng Thùy Linh
Ca sĩ Hoàng Thùy Linh
Vì vậy, Hoàng Thùy Linh trong chương trình mở màn Music Home mùa 2 chắc hẳn cũng sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn khó đoán trước. Đặc biệt là cô sẽ có sự kết hợp với T.R.I - một gương mặt mới đang được chú ý trong làng nhạc hiện nay.
Như đã giới thiệu, trình diễn có cặp trong mùa thứ 2 của Music Home là điểm nhấn mới. Ê-kíp chương trình mong muốn thể hiện sự quan tâm của mình đến lớp nghệ sĩ trẻ, không chỉ là những nghệ sĩ đang trên con đường phát triển sự nghiệp mà cả những nhân tố được đánh giá là triển vọng trong tương lai. Họ sẽ xuất hiện trong chương trình là những khách mời phát hiện.
Cùng với dàn nghệ sĩ trẻ nhiều năng lượng và hấp dẫn bởi âm nhạc, Music Home 2020 còn chịu khó làm mới mình với một không gian của phòng khách được thiết kế đơn giản mà ấm cúng, host của chương trình: “giáo sư” hóm hỉnh Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng sẽ có thêm những người bạn đồng hành dẫn chuyện, tăng tính ngẫu hứng và tương tác giữa nghệ sĩ với khán giả xem chương trình.
Đặc biệt, Music Home mùa 2 tiếp tục mang đến trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao với nền tảng công nghệ vượt trội qua ứng dụng tuỳ chọn góc nhìn (multi-cam).
 
Tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020, ca sĩ Hoàng Thùy Linh được đề cử ở 4 hạng mục: Music Video của năm, Bài hát của năm với sản phẩm Để mị nói cho mà nghe, Album của năm (album Hoàng) và Ca sĩ của năm; chương trình Music Home được đề cử ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm.
Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA