Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trình diễn thời trang Hoàng Hải ở Cannes

Thứ Sáu, 27/04/2018 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Hoàng Hải sẽ có một buổi trình diễn tại thành phố Cannes - Pháp vào đúng dịp LHP Cannes diễn ra. Đồng hành cùng anh tại sự kiện này là Hoa khôi Lan Khuê, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú....
Đến trình diễn ở Cannes trong khuôn khổ LHP danh tiếng có thể nói là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của NTK Hoàng Hải
Show diễn sẽ diễn ra lúc 3 giờ chiều ngày 15/5/2018 tại khách sạn InterContinental Carlton Cannes với rất nhiều sao quốc tế tham dự LHP Cannes cũng sẽ đến dự.
Chú thích ảnh
NTK Hoàng Hải và Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi  Lan Khuê, Á hậu Thanh Tú, siêu mẫu quốc tế Thùy Trang... sẽ tham gia trình diễn trong chương trình. Đặc biệt, nhà đồng hành Menard Việt Nam cũng góp sức với việc cử gương mặt đại diện tham dự là Hoa hậu Hoàn Vũ 2007 Riyo Mori.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Dự kiến sẽ có 50 mẫu váy mới nhất được NTK Hoàng Hải đính kết và thực hiện hết sức cầu kỳ để mang đến Cannes trong chủ đề “Les Etoiles De Cannes” (Những ngôi sao Cannes) trong đó có một số mẫu áo dài thuộc dòng haute couture.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Riyo Mori sẽ trình diễn mẫu thiết của Hoàng Hải ở Cannes
Theo chia sẻ, Hoàng Hải cũng rất có duyên với đất nước Pháp. Anh đồng hành cùng các người đẹp Pháp trong các cuộc thi hoa hậu, trong đó phải kể đến việc Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaera từng mặc thiết kế của anh trong bán kết cuộc thi và đăng quang.
Chú thích ảnh
NTK Hoàng Hải là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng của hàng loạt sao Việt lẫn công chúng. Với sự cống hiến, sáng tạo không ngừng, Hoàng Hải ngày càng đưa thương hiệu thời trang của mình vươn tầm và khẳng định vị thế trong và ngoài nước. 
Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đến Hà Nội diễn thời trang của NTK Hoàng Hải

Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đến Hà Nội diễn thời trang của NTK Hoàng Hải

Hoa hậu Pháp Flora Coquerel sẽ trở lại Việt Nam, có mặt tại Hà Nội trong show diễn De Ha Noi à Paris của NTK Hoàng Hải diễn ra vào ngày 13/5 tới tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp (57, Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay