Hoa hồng trên ngực trái: Bảo tỏ tình lần 3, trách Khuê dối trá khi quay lại với Thái

Thứ Năm, 12/12/2019 21:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo tỏ tình với Khuê lần thứ 3 vì nghĩ Khuê giả dối, quay về với Thái, "quay về với cái quá khứ chết tiệt".
Hoa hồng trên ngực trái: Tưởng Khuê đã yêu Bảo, ai ngờ lại hắt hủi 'soái ca' vào phút cuối

Hoa hồng trên ngực trái: Tưởng Khuê đã yêu Bảo, ai ngờ lại hắt hủi 'soái ca' vào phút cuối

Cảm nhận được tình cảm chân thành của Bảo, Khuê đã dao động nhưng rồi cô lại đối xử phũ phàng với Bảo một lần nữa khi biết Bảo đánh Thái. Biết lý do Thái bị đánh, liệu Khuê có xin lỗi Bảo và đáp lại tình cảm của anh trong Hoa hồng trên ngực trái tập 38?
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 38 lúc 21h30 thứ Năm 12/12 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 38:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Phim Hoa hồng trên ngực trái vừa phát sóng tối 5/12 với nhiều tình tiết mới thú vị, trong đó có tình huống Bảo uống rượu tìm Khuê tỏ tình lần thứ 3. Bảo âm thầm giúp Khuê trong việc tìm địa điểm kinh doanh, anh cũng muốn giới thiệu giúp Khuê công ty thiết kế nội thất.
Tuy nhiên, khi nhắn tin hỏi Khuê có yêu cầu gì không thì Bảo nhận được câu trả lời là: "Tôi đã có chồng lo, anh đừng làm phiền". Sự thực, Thái là người nhắn tin trả lời Bảo.
Bảo (Hồng Đăng) uống rượu, tới nhà hẹn gặp và trách Khuê: "Em nói dối, em nói là sẽ không bao giờ quay lại với anh ta cơ mà. Em mềm lòng vì anh ta à, hay vì những đứa con, hay em vẫn còn tình cảm với anh ta?". 
Khuê (Hồng Diễm) không hiểu Bảo nói gì, anh giải thích: "Em nói với tôi là giờ đã có chồng em giúp rồi, đừng làm phiền em nữa. Tôi chỉ muốn biết em tái hôn từ khi nào?". Bảo khẳng định mình không say và còn đưa Khuê xem lại "tin nhắn tôi đọc nguyên cả tối đây này". 
Rồi Bảo bất ngờ hỏi Khuê: "Tại sao lại không chọn tôi? Tôi không xứng đáng được yêu à? Tôi không xứng đáng được tin à, hay tôi không xứng đáng được có em?
Tất cả những người phụ nữ đến với tôi, họ rời đi và mang theo sự giả dối. Tôi đã nghĩ là tôi không bao giờ tin một ai nữa, đặc biệt là phụ nữ. Phụ nữ là thứ không thể nào tin được. Cho đến khi em xuất hiện... Em đã làm tôi nghĩ rằng đây có thể là người phụ nữ khiến tôi tin tưởng được. 
Tôi nghĩ là tôi chỉ cần chân thành với em thì chắc chắn em sẽ cảm nhận được, nhưng rồi em cũng giống như họ, dối trá".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38, Hoa hong tren nguc trai tap 38, tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38 vtv giải trí, VTV3
"Em có nhớ hôm mà em và San say rượu ở nhà tôi không, em nói tôi là tương lai của em. Tương lai ở đây này, sao em quay trở lại với cái quá khứ chết tiệt kia hả. Nếu em đã quyết rồi thì tôi không cần nữa, em hiểu chưa?" - Bảo nói, rồi bỏ đi.
Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) dùng thủ đoạn để níu kéo Khuê nhưng không thành. Ngay cả bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) nói mong muốn hai người hàn gắn, Khuê cũng từ chối.
Thái cũng kể với Khuê về việc Trà (Lương Thanh) bị bắt vì buôn bán ma túy, Dung (Kiều Thanh) bị điều tra, nhưng Khuê cũng không quan tâm vì "họ không liên quan gì tới tôi cả".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38, Hoa hong tren nguc trai tap 38, tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 38 vtv giải trí, VTV3
Ở một diễn biến khác, trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Khang đã biết Bảo là anh trai của San sau khi "đánh ghen" nhầm. Khuê và San (Diệu Hương) đang tập trung phát triển việc mở nhà hàng. 
Chuyện tình cảm của Khuê và Bảo sẽ ra sao? San sẽ chấp nhận tình cảm của Khang?
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình.
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân.
Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn.
Loạt gương mặt quen thuộc 
Đạo diễn Vũ Trường Khoa thường có cách lựa chọn diễn viên tạo bất ngờ cho khán giả. Với tác phẩm lần này, anh đã mời được nhiều diễn viên vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Đó là NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh hay Diệu Hương.
Khán giả chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy NSND Hoàng Cúc sau 10 năm đã trở lại, một Kiều Thanh sắc sảo với vai diễn mới, hay một Diệu Hương đầy mặn mà với nhân vật nhiều chiều sâu cảm xúc. 
Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh.
Phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...
Lương Thanh vào vai "tiểu tam" gian xảo
Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh đóng vai Trà, là một sinh viên Luật thông minh, nhưng mải ăn chơi, quan hệ phóng túng. Để được cứu thoát ra khỏi vụ án ma túy, Trà đồng ý kết hợp với ông Thông (NSƯT Công Lý đóng) trở thành diễn viên trong vở kịch của Dung (Kiều Thanh đóng), một người đàn bà đầy bí hiểm mang trong mình âm mưu trả thù. 
Cũng chính vì lý do này mà Trà tiếp cận Thái (Ngọc Quỳnh đóng) và sẵn sàng trở thành kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc của người đàn ông này và vợ là Khuê (Hồng Diễm đóng). 
Chia sẻ về vai diễn, Lương Thanh cho biết bản thân cô thực sự cảm thấy quá bất ngờ và lo lắng khi biết mình đảm nhận nhân vật phản diện trong phim. "Ngay khi biết mình được chọn cho vai Trà, tôi thực sự không biết sẽ phải làm gì với nhân vật này. Từ trước đến nay, tôi thường bị đóng khung vào những nhân vật hiền lành, nhu mì, chịu nhiều nhẫn nhịn. Đến khi ra phim trường, tôi mới bắt đầu nhập tâm vào nhân vật. Với vai diễn này, tôi chỉ biết mình phải cố gắng hết sức để không phụ sự tin tưởng của đạo diễn và mọi người" - Lương Thanh cho biết. 
Trong những trích đoạn của phim thì có một đoạn cảnh nóng giữa Lương Thanh với đồng nghiệp - nam diễn viên Ngọc Quỳnh. Nữ diễn viên trẻ thừa nhận cô thấy "nổi da gà" khi xem lại cảnh quay này: "Lúc xem cảnh này, tôi thấy khá sợ và rồi tôi nhận ra rằng hóa ra mình cũng đã làm được, đã hoàn thành tốt". 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên