Hoa hậu Tiểu Vy cùng các em nhỏ nhảy 'Vũ điệu rửa tay' phòng chống bệnh dịch COVID-19

Thứ Hai, 17/02/2020 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Tiểu Vy vừa tham gia vào ngày hội hiến máu cũng như tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại các mái ấm tình thương ngày 16/2.
Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Tiểu Vy

Bất ngờ với hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy khoe nhan sắc mặn mà và phong cách mới lạ trong BST mới của NTK Lê Ngọc Lâm.
Sau lời kêu gọi về nguy cơ thiếu máu do dịch COVID-19 (nCov), Hoa hậu Tiểu Vy đã có mặt tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP.HCM từ sáng sớm để tham gia ngay vào “Ngày hội hiến máu tình nguyện”.
Tiểu Vy chia sẻ rằng bản thân vô cùng sợ kim tiêm mặc dù đây không phải lần đầu tiên cô đi hiến máu. Nhưng vì lợi ích chung cho cộng đồng nên cô đã tự vượt qua được nỗi sợ hãi của mình bằng cách giải toả căng thẳng với loạt biểu cảm siêu đáng yêu trên gương mặt. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy tích cực tham gia hoạt động cộng đồng. Tiểu Vy chạy bộ gây quỹ từ thiện mới đây tại Hà Nội
Tiểu Vy cho biết bản thân đã từng nhiều lần tham gia vào các hoạt động hiến máu lớn nhỏ, đặc biệt nhất phải kể đến việc từng đảm nhận vai trò đại sứ của ngày hội Chủ nhật Đỏ trước đây. Không những vậy, Tiểu Vy còn là Hoa hậu gắn liền với nhiều hoạt động nhân ái giúp ích cho cộng đồng, cho xã hội. 
Sau chương trình hiến máu, Tiểu Vy tiếp tục tham gia vào hoạt động tổng vệ sinh, tặng xà phòng và hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh tại các viện dưỡng lão, mái ấm, nhà mở trên địa bàn Sài Gòn.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Tiểu Vy nhảy múa cùng các em nhỏ
Vừa đặt chân đến Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè và Mái ấm Bà Chiểu, cô nàng liền xông xáo nhiệt tình giúp đỡ mọi người dọn dẹp nguyên khoảng sân vườn giữa trời trưa nắng. 
Chú thích ảnh
Mặc dù tự nhận bản thân không có năng khiếu nhảy nhót nhưng Tiểu Vy lại vô cùng hào hứng khi được cùng các em nhỏ tại Mái ấm Hướng Dương thể hiện màn nhảy “Vũ điệu rửa tay”. Đây cũng được xem là một trong những cách tuyên truyền việc bảo vệ sức khoẻ cá nhân hiệu quả nhất đối với các em nhỏ trong thời điểm dịch bệnh lây lan.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
T.N. Ảnh: Viết Quý
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi