Hoa hậu Lương Thùy Linh làm giám khảo 'Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng'

Hoa hậu Lương Thùy Linh làm giám khảo 'Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng'

Thứ Bảy, 28/09/2019 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ xuất hiện trong Đêm chung kết cuộc thi "Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng" sẽ diễn ra vào tối 4/10 tới với vai trò giám khảo. 
Cao Bằng lần đầu tổ chức thi người đẹp sau khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu

Cao Bằng lần đầu tổ chức thi người đẹp sau khi Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu

Cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng 2019” nằm trong khuôn khổ Tuần thể thao, văn hóa, du lịch "Non nước Cao Bằng" và là một trong những chương trình trọng điểm nhân dịp lễ kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, được UBND tỉnh phối hợp với các cơ quan ban, ngành địa phương.
Lương Thùy Linh là người đẹp Cao Bằng đầu tiên giành thành tích cao ở một cuộc thi nhan sắc. Điều thú vị là ngay sau khi cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc thi người đẹp lần đầu tiên. Và Đêm chung kết vào tối 4/10 tới, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ xuất hiện với vai trò Giám khảo. 
Chú thích ảnh
Hoa hậu Lương Thùy Linh trong giây phút đăng quang
Cuộc thi “Người đẹp Du lịch Non nước Cao Bằng” năm 2019 được UBND tỉnh Cao Bằng chỉ đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch  phối hợp với các cơ quan, ban, ngành trực thuộc tỉnh được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng cùng một số địa danh nổi tiếng với nhiều phần thi, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thiđược tài trợ độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức. 
Chú thích ảnh
Thí sinh của VCK cuộc thi trong trang phục Áo dài
Cuộc thi nhằm phát huy tinh thần gìn giữ, bảo tồn những giá trị văn hóa cao đẹp đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch, những giá trị di sản văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc Việt Bắc tới đông đảo công chúng,
“Cao Bằng là một vùng đất vô cùng đặc biệt về giá trị lịch sử, văn hóa và gắn liền với cách mạng Việt Nam, được xem là “cái nôi cách mạng”. Đặc biệt năm 2018 tại Paris, Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng được UNSECO công nhận là công viên địa chất  toàn cầu. Nhân dịp kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, biết được UBND tỉnh tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019”, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng đơn vị tổ chức đưa hình ảnh của con người, cảnh vật nơi này gần gũi hơn nữa với công chúng nói chung cũng như các doanh nghiệp, nhà đầu tư nói riêng"- đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức chia sẻ. 
Theo kế hoạch của BTC, Đêm chung kết và trao giải diễn ra vào 20h00 ngày 04/10/2019 tới.
Hình ảnh các thí sinh trong trang phục áo dài: 
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Thảo Nhi. Ảnh: BTC cung cấp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên