Hoa hậu Iraq bị buộc phải trốn khỏi quê hương sau khi đăng ảnh nhạy cảm

Hoa hậu Iraq bị buộc phải trốn khỏi quê hương sau khi đăng ảnh nhạy cảm

Thứ Hai, 18/12/2017 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Gia đình Hoa hậu Iraq đã buộc phải trốn khỏi quê hương sau khi người đẹp chụp ảnh cùng Hoa hậu Israel.
Nữ hoàng sắc đẹp Iraq Sarah Idan đã cho đăng ảnh cô “tự sướng” cùng hoa hậu Adar Gandelsman của Israel khi cùng tham dự cuộc thi Miss Universe ở Las Vegas, Mỹ.
Chú thích ảnh
Bức ảnh gây tranh cãi của Idan
Chủ ý của Idan, như cô viết trong chú thích kèm ảnh, là để lan truyền thông điệp “hòa bình và tình yêu” nhưng nhiều người dùng mạng xã hội lại không cảm thấy như vậy.
Đã xảy ra những phản ứng dữ dội tại Iraq sau khi cô đăng ảnh, khiến cả gia đình Idan sau đó phải rời bỏ quê hương vì sợ bị trả thù.
Nhiều người đã đe dọa cô và gia đình rằng nếu cô không trở về nhà và gỡ ảnh xuống, họ sẽ tước bỏ danh hiệu của cô, thậm chí, giết cô…
Chú thích ảnh
Gia đình hoa hậu Iraq đang sống trong cảnh nơm nớp lo sợ
Do quá lo sợ, gia đình cô đã phải trốn đi ít nhất cho tới khi tình hình dịu xuống.
Idan, 27 tuổi, nói rằng Gandelsman ước “có một ngày hai tôn giáo (Do Thái giáo và Hồi giáo) sẽ hòa bình với nhau và rằng các con của cô sẽ không phải nhập ngũ”, theo Mail Online.
“Cô ấy muốn chụp chung và tôi đồng ý, nói rằng tôi cũng hi vọng hòa bình và muốn giúp truyền tải thông điệp đó”, cô nói thêm.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Israel Adar Gandelsman
“Bức ảnh này không có nghĩa là tôi ủng hộ chính phủ Israel hay chính sách của họ với các nước Ả Rập. Tôi xin lỗi những ai thấy đây là hành động sỉ nhục người Palestine. Đây không phải mục đích của tôi”.
Ida sinh ra và lớn lên ở Baghdad. Sau cuộc chiến năm 2003, cô làm việc với quân đội Mỹ, sau đó chuyển tới Mỹ và theo học ở Los Angeles.
Liên Phương rạng ngời đội vương miện Miss Eco Tourism 2017

Liên Phương rạng ngời đội vương miện Miss Eco Tourism 2017

Liên Phương – đại diện Việt Nam vừa ghi tên vào vị trí Á hậu 1 – Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 (Miss Eco Tourism 2017) trong đêm chung kết tối qua (9/12/2017) tại Manila, Philippines.
Giả Bình (Theo Unilad)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên