Hoa hậu H’Hen Niê mừng fanpage đạt 1 triệu người theo dõi

Thứ Bảy, 13/03/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê và ê kíp vừa thông báo đến khán giả thông tin trang fanpage chính thức đạt được 1 triệu người theo dõi, sau gần 4 năm thành lập.
H’Hen Niê hóa công chúa Raya quyến rũ thần bí

H’Hen Niê hóa công chúa Raya quyến rũ thần bí

H'Hen Niê hóa thân thành nhân vật có tạo hình giống nàng công chúa mới nhất của Disney phim Raya và rồng thần cuối cùng.
Đây là con số được Hoa hậu H’Hen Niê trông chờ đã lâu, đó cũng là động lực để cô và ê kíp cố gắng bởi 1 triệu người theo dõi trên fanpage chính là những khán giả luôn dõi theo và đồng hành cùng H’Hen Niê suốt gần 4 năm qua.
“Cám ơn 1 triệu followers của Hen, cám ơn cả nhà mình rất nhiều. Tình cảm mọi người dành cho Hen, Hen không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Gần 4 năm qua, mọi người đã cùng Hen vượt qua bao nhiêu khó khăn, trải qua bao vui buồn, có những lúc Hen áp lực với cuộc sống nhưng khi vào fanpage, đọc lời động viên của mọi người, Hen thấy có thêm năng lượng để tiếp tục làm việc. 1 triệu followers – cảm ơn thật nhiều” - Hoa hậu chia sẻ.
Chú thích ảnh
Dòng trạng thái mới của Hoa hậu H’Hen Niê cảm ơn người hâm mộ
Nhân dịp đặc biệt mừng fanpage đạt được 1 triệu followers, H’Hen Niê và ê kíp cũng có một minigame dành cho khán giả, những khán giả may mắn sẽ nhận được phần quà thú vị “made in H’Hen Niê”.
Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê
Hiện, H’Hen Niê đang nóng lòng chờ ngày bộ phim hành động 578 công chiếu, bên cạnh đó cô còn ấp ủ một dự án “hoàn toàn mới” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong năm 2021.
T.N. Ảnh: Milor Trần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO