'Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2020': Không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Tư, 11/12/2019 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 chính thức khởi động hôm qua. Đây là cuộc thi hoa hậu dành cho nữ doanh nhân lần đầu tiên được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp phép.
Lần đầu tiên tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt kiều tại Hàn Quốc

Lần đầu tiên tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt kiều tại Hàn Quốc

Hội nghị Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài toàn cầu lần thứ nhất dự kiến sẽ diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 6-2019, do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại Hàn Quốc (VIBAK) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức.
Theo đó, Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc Tế năm 2020 (HHDNVNQT) được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép - số 3469/GP-BVHTTDL ngày 30/08/2019. Với thông điệp “Đẹp để toả sáng”, cuộc thi là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng, một trong những nét đẹp văn hoá của Doanh nhân Việt Nam. Cuộc thi được sự đồng hành của VTV8 với vai trò là Thành viên Ban tổ chức, và Báo Thanh Niên là đơn vị bảo trợ thông tin.
Cuộc thi nhằm tôn vinh Nữ Doanh Nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.
Chú thích ảnh
Ban tổ chức cuộc thi 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020"
Ban tổ chức cho biết cân nhắc trong quá trình tuyển chọn thí sinh và linh hoạt trong quy chế tham gia dự thi, tạo sự khác biệt hoá cũng như tạo điểm nhấn đắt giá cho chương trình. Từ đó chọn ra được thí sinh có tố chất vượt trội, bản lĩnh trên thương trường, chu toàn cho tổ ấm, đồng thời có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện... Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế năm 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi thế giới.
Chú thích ảnh
Ban tổ chức cũng trả lời câu hỏi có cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Theo đó, cuộc thi sẽ tuyển chọn những ứng viên có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính.
Chú thích ảnh
Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện cùng với giải thưởng bằng tiền 500.000.000 đồng, Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 300.000.000 đồng, Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200.000.000 đồng. Những thí sinh đạt giải trong Top 3 còn được nhận nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị. Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Bản lĩnh Thép…
Dự kiến, vòng Sơ tuyển dự kiến diễn ra tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng từ 03 - 15/03/2020.
Minh Châu. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4