Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh 'tái ngộ' VTV với vị trí mới

Thứ Bảy, 06/11/2021 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian vắng bóng trên sóng truyền hình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở lại với một vai trò hoàn toàn mới.
 Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu làm MC trên sân khấu lớn ngoài trời

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu làm MC trên sân khấu lớn ngoài trời

Tối 30/11, hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã thử sức với vai trò MC trên sân khấu lớn tại phố đi bộ Hồ Gươm dưới sự mặt của hàng nghìn khán giả thủ đô.
Xuất hiện trên chương trình Ký ức Thể thao, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô đang đảm nhận vị trí MC và BTV tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là ban chuyên sản xuất các chương trình thể thao của đài. Trước đó, cô cũng từng làm việc tại bản tin Tiêu dùng 24h của VTV.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Chia sẻ về lần trở lại này, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ: “Sau 1 thời gian tạm ngưng công việc ở Đài do không sắp xếp được thời gian. Linh lại có cơ duyên được quay trở lại làm người dẫn chương trình cho ban thể thao. Bản thân Linh luôn rất yêu thích và đam mê với công việc này và cảm thấy đây là một môi trường rất phù hợp với mình. Linh xác định sẽ ổn định công việc và theo đuổi công việc này lâu dài, chứ không phải chỉ đi dẫn để làm hình ảnh nên mình đã dành thời gian đầu tư rất nghiêm túc và học hỏi thật kỹ trước khi lên sóng”.
Chú thích ảnh
Sau 5 năm đăng quang tại Hoa Hậu Việt Nam 2016, cô không ngừng làm mới bản thân khiến khán giả không bao giờ nhàm chán.
Chú thích ảnh
Cô cho biết: “Các anh trong ban thể thao vẫn hay nói đùa rằng Linh là ‘bản hợp đồng bom tấn’ của ban. Vì bình thường ban thể thao rất ít nữ, đặc biệt là phòng tin tức thì chỉ có mình Linh là nữ. Chính vì thế mình được các anh trong ban nhiệt tình giúp đỡ chỉ bảo rất tận tình trong thời gian đầu bỡ ngỡ".
Đỗ Mỹ Linh không ít lần chia sẻ về những hình ảnh đi cổ vũ bóng đá và thể hiện niềm yêu thích với thể thao. Nhưng cô cho biết kiến thức về thể thao của mình vẫn còn rất hạn chế cần phải bổ sung cũng như nâng cao kiến thức rất nhiều để lời dẫn và tư duy được tốt hơn nữa.
Chú thích ảnh
Thời gian gần đây, khán giả cũng được thấy những hình ảnh cô xuất hiện tại sân golf và đây cũng là một trong những bộ môn thể thao yêu thích của cô nàng. Bên cạnh công việc tại đài truyền hình, Đỗ Mỹ Linh vẫn tích cực đóng góp cho cộng đồng và lĩnh vực giải trí. Có thể nói, cô là một trong những nàng hậu có hoạt động năng nổ nhất từ sau đăng quang đến nay.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*