Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018: Áo dài của Phan Thị Mơ lọt Top 10 trang phục Eco Tourism

Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018: Áo dài của Phan Thị Mơ lọt Top 10 trang phục Eco Tourism

Thứ Ba, 07/08/2018 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diện bộ áo dài thêu hồng hạc, đính ngọc trai quý hiếm cùng họa tiết 3 miền đất nước của NTK Đinh Văn Thơ, Phan Thị Mơ đã xuất sắc lọt Top 10 trang phục Eco Tourism tại Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018.
Sau Thanks Party (Tiệc cảm ơn) long trọng tại Phatthalung (Thái Lan) - địa điểm diễn ra vòng chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018, dàn thí sinh đã bước vào phần thi trang phục Eco Tourism - phần thi đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần tìm ra một người đẹp xứng đáng nhất với vương miện hoa hậu.
Nếu như phần thi quốc phục nhằm giới thiệu nét văn hóa truyền thống đặc trưng nhất của đất nước mỗi thí sinh, thì trang phục Eco Tourism lại là cơ hội tuyệt vời để các người đẹp quảng bá về cảnh sắc, về những tinh hoa đặc biệt đã trở thành biểu tượng của quốc gia họ.
Ban giám khảo của phần thi quan trọng này bao gồm: Đạo diễn Catwalk - Crazy Nhóc; Hoa hậu quý bà Hoàn Vũ 2011 - Malka Devenish; Đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2017 - Aibedullina Talliya.
Đại diện Việt Nam - Phan Thị Mơ đã mang tới cuộc thi chiếc áo dài gấm kem truyền thống cùng áo choàng đen vẽ hoạ tiết ấn tượng của NTK Đinh Văn Thơ từ thương hiệu áo dài ACB.
Chú thích ảnh
Chất liệu lụa mỏng và organza bóng được NTK chọn lọc kĩ lưỡng để may, vẽ và truyền đạt ý tưởng lên một cách bay bổng, nhẹ nhàng để tạo nên chiếc áo choàng đầy ấn tượng.
Chú thích ảnh
Phía ngoài là hình ảnh các địa danh nổi tiếng của 3 miền đất nước (Bắc - Trung - Nam), chung một dòng chảy và chung một bầu trời của Việt Nam được các hoạ sĩ của ABC nghiên cứu cách vẽ màu loang chuyển theo màu của thời gian mộc mạc và xưa cũ nhưng rất chân thực.
Chú thích ảnh
Thấp thoáng bên trong là những cánh hồng hạc đang nghiêng mình nhảy múa bên phong cảnh hữu tình của thiên nhiên ban tặng trong lành và thanh mát .
Chú thích ảnh
Để tô điểm cho trang phục thêm lộng lẫy là chiếc mấn được bọc chỉ tơ kim tuyến vàng và đính kết hạt trai cùng màu với bộ dây ngọc trai.
Ngoài Phan Thị Mơ, những người đẹp còn lại lọt Top 10 Eco Tourism Competition bao gồm các đại diện: Argentina, Balstic State, Chile, Indonesia, Latin America, Latvia, Malaysia, Namibia và Zambia.
Chú thích ảnh
Argentina
Chú thích ảnh
Chile
Chú thích ảnh
Indonesia
Chú thích ảnh
Latin America
Chú thích ảnh
Latvia
Chú thích ảnh
Malaysia
Chú thích ảnh
Namibia
Chú thích ảnh
Zambia
Bên cạnh phần trình diễn trang phục Eco Tourism, các người đẹp chưa thực hiện phần thi Tài năng tại Hội An, Việt Nam cũng đã hoàn thành các màn trình diễn của mình.
Trong phần thi Tài năng tối 6/8, ban giám khảo tiếp tục chọn ra Top 5 xuất sắc nhất, bao gồm các người đẹp: Kiev, Baltics states, Armenia, Tartastan và Zambia.
Như vậy, Top 10 Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 là: Ba Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Philippines, Bolivia, Kiev (Ukraine), Baltics states, Armenia, Tartastan và Zambia.
Chỉ còn 1 ngày nữa là đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 sẽ diễn ra. Hiện tại, các người đẹp sẽ tập trung luyện tập để thực hiện các phần đồng diễn cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho màn thể hiện trong đêm chung kết của cuộc thi.
Tiểu Phong. Ảnh: WMTA
Phan Thị Mơ diện quốc phục nặng 15kg lấy ý tưởng từ Chùa Một Cột 

Phan Thị Mơ diện quốc phục nặng 15kg lấy ý tưởng từ Chùa Một Cột 

50 người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 vừa có phần trình diễn quốc phục tại núi Ok Thalu, một biểu tượng của Phatthalung, Thái Lan.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*