'Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đi khách 12 nghìn USD': Tai họa trên trời!

'Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đi khách 12 nghìn USD': Tai họa trên trời!

Thứ Sáu, 30/03/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một đoạn tin nhắn được cho của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo trao đổi môi giới với "tú bà" mới đây xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.
Theo nội dung tin nhắn, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đồng ý đi khách cho người đàn ông 65 tuổi với giá 12.000 USD.
Nhắc tới thông tin này, Đặng Thu Thảo bật cười vì cho rằng giá vậy là rẻ. Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết, cô nhận đóng quảng cáo, làm đại diện cũng đã có được giá này, cần gì phải đi khách "ông già" cho cực khổ.
Cô cũng chia sẻ với Zing.vn, đã từng có người đề nghị cho cô tiền tỉ nhưng cô từ chối vì bản tính độc lập, không thích phụ thuộc. Cô cũng không thích đại gia, không mê tiền, người trong giới biết cô không chạy theo hàng hiệu, lối sống xa hoa.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo
Đặng Thu Thảo bày tỏ, trước đây nghe những thông tin này cô sẽ bị sốc nhưng bây giờ thì thấy bình thường bởi cô đã từng bị lập Facebook giả, Zalo giả, họ đã dùng những tài khoản giả đó để lừa tiền, bán dâm.
Trước câu hỏi tại sao bị lập Facebook và Zalo giả nhưng không làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ danh dự, Đặng Thu Thảo cho hay, thế giới mạng là ảo, phức tạp, biết làm thế nào mà tìm được kẻ xấu. Nếu tìm được cũng mất nhiều thời gian, phiền phức nên cô không quan tâm.
Chú thích ảnh
Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội làm rộ tin đồn Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo đi khách
Trên trang cá nhân ngày 29/3, nhiều bạn bè chia sẻ cùng Hoa hậu Đại dương rằng đây là chuyện từ trên trời rơi xuống, nghe cũng quá đỗi bình thường mà ai cũng hiểu thực hư ra sao...

Cách đây chưa lâu, trên mạng cũng xuất hiện đoạn chat được cho là giữa người môi giới với người mẫu Andrea. Trong nội dung đoạn chat thì người mẫu Andrea đã đồng ý với đề nghị bán dâm giá 12.000 USD.
Andrea cũng lên tiếng khẳng định những thông tin phát tán trên mạng xã hội là bịa đặt, dựng chuyện. Cô kể vừa bị mất điện thoại di động hồi đầu tháng 3.
Đặng Thu Thảo than thở hài hước trên báo Thanh Niên rằng, cô cũng nghe nói người mẫu Andrea cũng bị rêu rao đi khách giá 12.000 USD, "cả hai chị em đều có giá giống nhau vậy trời".
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo: Đàn ông giỏi là biết tránh cám dỗ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo: Đàn ông giỏi là biết tránh cám dỗ

Năm 2014, vừa đội chiếc vương miện Hoa hậu Đại dương lên đầu, Đặng Thu Thảo lập tức bị chê là… xấu.
Anh Tuấn (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên