Hoa hậu Cảnh sát Phillipines: Nhìn muốn… 'đứng tim'

Thứ Năm, 12/04/2018 21:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những ai từng xem bộ phim Hoa hậu FBI của đạo diễn Donald Petrie hẳn sẽ rất thích thú khi có một cuộc thi hoa hậu dành cho các nữ cảnh sát đang diễn ra tại Phillippines.
Ngày 12/4 ngày, 26 nữ cảnh sát xinh đẹp tới từ 16 đồn cảnh sát các khu vực và 5 đơn vị cảnh sát hỗ trợ, trong tổng lực lượng cảnh sát quốc gia Philippines (PNP) 190.000 người, sẽ có mặt tại thành phố Quezon quê nhà để tham dự cuộc thi Hoa hậu Cảnh sát Philippines .
Chú thích ảnh
Các nữ cảnh sát chụp ảnh tại họp báo giới thiệu cuộc thi
Thứ Sáu và thứ Bảy này, các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng như tới Bahay Pagbabago ở Bataan và Tarlac để phát vật dụng sinh hoạt cho những người từng nghiện ngập, tổ chức Pulis Natin Caravan – một chương trình của cảnh sát Philippines nhằm hỗ trợ người dân về các vấn đề pháp lý như nghỉ hưu, trợ cấp, quyền phụ nữ…, và các chương trình cộng đồng ở Baguio.
PNP tổ chức cuộc thi hoa hậu cảnh sát như một phần để tăng cường ủng hộ của người dân nhân dịp tháng mừng Quốc tế phụ nữ 2018.
Chủ nhật này, các thí sinh sẽ tham gia thi bơi lội và tài năng.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21/4 tại thành phố Quezon, nơi thi sinh đua sắc trong trang phục dân tộc và váy cưới.

Người thắng cuộc sẽ đại diện cho PNP làm Đại sứ thiện chí để quảng bá các chương trình phục hồi của PNP cũng như các chiến dịch khác dành cho phụ nữ và trẻ nhỏ.
Chú thích ảnh
Ngoài ra, còn rất nhiều danh hiệu khác được trao như hoa hậu bơi lội, hoa hậu tài năng, hoa hậu theo bình chọn, hoa hậu ăn ảnh, hoa hậu môi trường, hoa hậu thân thiện…
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được mời hát trong liveshow Chế Linh

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được mời hát trong liveshow Chế Linh

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Con đường xưa em đi của danh ca Chế Linh diễn ra lúc 20h ngày 7/4 tới tại Bình Dương.
Giả Bình (Theo Newsinfo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020