Hồ Ngọc Hà trở lại sân khấu

Thứ Tư, 20/04/2016 21:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Người tình mùa đông, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mời Hồ Ngọc Hà làm khách mời trong liveshow Mãi mãi bên em diễn ra vào 20h ngày 23/4 tại Nhà Văn hoá Lao động thành phố Vinh. Đây cũng là liveshow mở đầu cho các dự án của Mr.Đàm trong năm 2016.
Chia sẻ về lí do mang liveshow về tận Vinh – một địa điểm vốn không thuộc 1 trong 5 thành phố lớn nhất cả nước, Đàm Vĩnh Hưng cho biết các chương trình âm nhạc lớn thường tập trung ở các thành phố lớn nên khán giả ở những nơi khác bị thiệt thòi. Vì thế, lần này, anh muốn cống hiến cho khán giả ở những tỉnh thành khác trong nước và Vinh là thành phố đầu tiên anh muốn tri ân khán giả.
Cũng vì thế, Mãi mãi bên em sẽ là một đêm nhạc mang màu sắc giải trí với những ca khúc quen thuộc và nổi tiếng Mr.Đàm. "Tôi muốn mang đến cho khán giả những bài hát được yêu thích nhất nên sẽ có đủ các thể loại nhạc và phù hợp với nhiều sở thích khác nhau dành cho tất cả khán giả" - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Sau nhiều lùm xùm về chuyện đời tư, Hồ Ngọc Hà chính thức trở lại với sân khấu trong liveshow Mãi mãi bên em. Cô cũng luôn là gương mặt khách mời quen thuộc trong các liveshow của ca sĩ Đàn Vĩnh Hưng.
Ngoài ra, trong chương trình này còn có sự tham gia của các gương mặt ca sĩ Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Vicky Nhung, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero), Thu Hằng (Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015).

Quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng

Quán quân Sao Mai dòng nhạc dân gian 2015 Thu Hằng
Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên