Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều chúc mừng 'Nữ hoàng phòng trà' Hà Nội một thời phát hành 3 MV

Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều chúc mừng 'Nữ hoàng phòng trà' Hà Nội một thời phát hành 3 MV

Thứ Tư, 07/02/2018 08:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 6/2 tại TP.HCM Hoa hậu Đinh Hiền Anh đã giới thiệu đĩa E ấp gồm 3 bài hát cả ở 2 định dạng audio và video video với sự có mặt của Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều...

Chú thích ảnh
Đinh Hiền Anh tại buổi giới thiệu DVD-CD "E ấp"

Cứ nghe hoa hậu phát hành MV, không ít người sẽ nghĩ rằng: lại một chân dài đi hát, người đẹp lấn sân ca nhạc… Tuy nhiên, với Hoa hậu Đinh Hiền Anh thì không phải như vậy, chị có chất giọng nữ trầm đẹp, dày, nhiều cảm xúc và kỹ thuật giọng hát được đào tạo bài bản. Cũng không có gì lạ, khi Hiền Anh một thời được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà” tại Hà Nội.

Đinh Hiền Anh từng học tại Đại học Văn hóa Hà Nội rồi sau đó là Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, sau khi tốt nghiệp (2005) Đinh Hiền Anh biểu diễn khắp các phòng trà Hà Nội và được khán giả yêu mến gọi là “nữ hoàng phòng trà”.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà cũng đến chúc mừng sản phẩm mới của Đinh Hiền Anh

Nhưng sau đó chị rẽ sang con đường kinh doanh, năm 2017 Hiền Anh giành ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quý bà Thế giới tại Nga và Nữ hoàng Kim cương tại Việt Nam.

Chiều 6/2/2018 tại TP.HCM, Đinh Hiền Anh giới thiệu DVD-CD E ấp gồm 3 bản audio và 3 MV của 3 bài hát: Tháng 1 (sáng tác Nguyễn Vĩnh Tiến), Chuyện hoa cúc (Tuấn Phương) và E ấp (Lê Anh Thủy). Cả 3 bài hát đều phảng phất chất dân gian Bắc bộ, một lựa chọn theo đam mê ca hát chứ không theo trào lưu thị trường.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều và Thu Trang cũng có mặt...

Các bài hát sâu lắng, trữ tình, các cảnh quay MV khá đẹp. Nội dung 3 bài hát là nỗi lòng người con gái đang yêu và sự chờ đợi thủy chung đối với người yêu.

Những khán giả yêu thích những giai điệu mang “hồn Việt” thì DVD-CD E ấp với giọng hát nồng nàn tình cảm của Hiền Anh là một lựa chọn để hưởng thức.

Mời quý vị nghe bài hát E ấp do Đinh Hiền Anh thể hiện.

BM

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất