Hiền Hồ tái xuất làng nhạc sau scandal 'anh em nương tựa'?

Thứ Năm, 18/08/2022 11:15 GMT+7

Một đoạn clip đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng khi nhân vật chính được nhiều người cho rằng là Hiền Hồ.
Ca sĩ Hiền Hồ: Quá khứ cơ cực, chấp nhận thị phi, sẵn sàng làm single mom

Ca sĩ Hiền Hồ: Quá khứ cơ cực, chấp nhận thị phi, sẵn sàng làm single mom

Những thông tin về Hiền Hồ được nhiều khán giả quan tâm khi nữ ca sĩ vướng ồn ào tình ái với "đại gia U60". 
Sau scandal “anh em nương tựa”, Hiền Hồ vẫn luôn là tâm điểm dù gần như biến mất khỏi mạng xã hội. Kể từ khi scandal xảy ra hồi tháng 3/2022 cho đến nay, Hiền Hồ không xuất hiện công khai trên mạng xã hội mà chỉ có duy nhất một hoạt động gián tiếp qua Youtube.
Đầu tháng 8, Hiền Hồ đăng tải lại đoạn clip trình diễn Yêu lại từ đầu, Người yêu cũChiếc lá mùa đông lên kênh YouTube cá nhân. Vì vậy, clip này mới này nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với những ý kiến trái chiều.
Chú thích ảnh
Đây là hình ảnh đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng
Clip được một nữ giảng viên thanh nhạc đăng tải, dù hình ảnh cô gái trong clip được che mặt bằng trái dứa nhưng cư dân mạng đều cho rằng đó là Hiền Hồ do một số đặc điểm quen thuộc.
Giọng hát, mái tóc ngắn cột gọn phía sau đúng kiểu Hiền Hồ và khuôn mặt được che bằng trái dứa mang nhiều thông điệp khiến cư dân mạng gọi tên Hiền Hồ. "Đây là cách cột tóc yêu thích của Hiền Hồ". "Dứa cũng là tên của Fanclub Hiền Hồ". "Đây cũng là giáo viên thanh nhạc từng hướng dẫn cho Hiền Hồ trong một khoảng thời gian dài trước đó", một số ý kiến của cư dân mạng.
Chú thích ảnh
Cộng đồng fan của Hiều Hồ có tên là Dứa
Bài hát được lựa chọn để tập luyện là ca khúc Hoa Tàn. Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt từng rất được yêu thích qua giọng hát của Dương Triệu Vũ.
Việc Hiền Hồ muốn tái xuất không gây bất ngờ, bởi trước đó nhiều ca sĩ đã từng có động thái tương tự. Trong showbiz Việt đã từng có nhiều người hành động theo mô tuýp, scandal, im hơi lặng tiếng sau một thời gian và rồi quay trở lại. Tuy nhiên, những trường hợp tái xuất sau scandal không mấy suôn sẻ, sức hút của tên tuổi cũng không bằng so với trước đó.
Chú thích ảnh
Sau một thời gian im lặng, Hiền Hồ đã bắt đầu có động thái
Những động thái gần đây của Hiền Hồ thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, Hiền Hồ đang chuẩn bị những bước đầu tiên cho hành trình tái xuất của mình ở thị trường nhạc Việt.
Thời gian gần đây một số thông tin trong giới tiết lộ, Hiền Hồ đang chuẩn bị trở lại bằng một bản ballad sở trường. Kèm theo đó là một MV kịch tính hấp dẫn người xem.
Sự trở lại của Hiền Hồ ở thị trường nhạc Việt đang là đề tài bàn tán với nhiều luồng dư luận trái chiều. Nhiều người ủng hộ nhưng cũng có những ý kiến cho rằng, khán giả nên tẩy chay những nghệ sĩ vướng scandal, vì đó là cách làm cho showbiz Việt trở nên trong sáng và sạch sẽ hơn.
Lê Ni (Tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI