H’Hen Niê giản dị cùng bố mẹ và buôn làng xem phim ‘578: Phát đạn của kẻ điên’

Thứ Ba, 24/05/2022 07:30 GMT+7

Vừa qua, nhân về thăm nhà, Hoa hậu H’Hen Niê đã mua vé mời gia đình cùng người dân trong buôn đi xem bộ phim đầu tiên của cô là “578: Phát đạn của kẻ điên”. 
Phim '578: Phát đạn của kẻ điên' dán nhãn 18+, khởi chiếu ngày 20/5

Phim '578: Phát đạn của kẻ điên' dán nhãn 18+, khởi chiếu ngày 20/5

“578: Phát đạn của kẻ điên” - bộ phim hành động nhiều triệu đô của đạo diễn Lương Đình Dũng - vừa “trình làng” poster chính thức và công bố ngày khởi chiếu.
H’Hen Niê ăn mặc giản dị, đưa mọi người lên Buôn Mê Thuột xem phim. Trời mưa rất to, tất cả ra ngóng vào trông mãi mới bớt mưa để có thể xuất phát. “Ba mẹ, gia đình và mọi người cũng háo hức, mong đợi như Hen để ngắm cô nàng Bảo Vi trong 578: Phát đạn của kẻ điên" – H’Hen Niê kể lại.
Chú thích ảnh
Tham gia diễn xuất trong phim hành động, H’Hen Niê đã có quá trình luyện tập võ thuật dài nhưng vẫn không tránh khỏi những chấn thương và từng phải nhập viện.
Cô kể: “Tiếng đánh trong vi deo rất thật, mặt sư phụ cũng rất dữ. Vừa thấy video, mẹ tôi gọi ngay cho tôi, hỏi tôi làm gì mà bị đánh. Mẹ tôi tưởng tôi bị đánh thật. Khi biết tôi đóng phim, mẹ thương con gái phải chịu đau, khuyên tôi bỏ dự án”.
Khi nhìn thấy thành quả của con gái trên màn ảnh, bố mẹ H’Hen Niê đã rất xúc động. Cuối buổi xem phim, H’Hen Niê được rất nhiều lời chúc mừng, khen ngợi và bất ngờ được tổ chức sinh nhật, dù sinh nhật của Hoa hậu đã diễn ra một tuần trước đó.
Chú thích ảnh
578: Phát đạn của kẻ điên xoay quanh một người lái xe container (Alexandre Nguyễn thủ diễn) và con gái nhỏ sống cùng nhau trên các cung đường. Một ngày nọ, cô bé bị xâm hại dẫn đến trầm cảm, sợ hãi. Quá đau lòng, người cha bắt đầu truy tìm kẻ thủ ác để trừng trị. Hành trình này khiến anh phải đối đầu cả một băng nhóm giang hồ do ông trùm (Hoàng Phúc) cầm đầu.
Chú thích ảnh
Vai diễn của H'Hen Niê tên Bảo Vi, cô gái có hành tung bí ẩn, xuất hiện giúp đỡ nam chính ở hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc.
Phim "578: Phát đạn của kẻ điên" công chiếu toàn quốc từ ngày 20/5, bộ phim gắn nhãn C18+ của đạo diễn Lương Đình Dũng dù gây nhiều tranh cãi nhưng vẫn nhận sự hưởng ứng tích cực từ khán giả, trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất tuần 3, tháng 5 theo thông báo từ nhà phát hành Lotte Cinema.
Chú thích ảnh
Theo thông tin mới nhất nhà sản xuất nhận được, 578: Phát đạn của kẻ điên sẽ được chính thức phát hành tại Nhật Bản vào tháng 07/2022. Bên cạnh đó, bộ phim cũng mời tham dự 2 Liên hoan phim Hạng A top 15 liên hoan phim lớn nhất thế giới được công nhận Tallin Black Nights Film Festival (Estonia), Liên hoan phim quốc tế Ấn Độ (International Film Festival of India (GOA) và một vài các liên hoan phim quốc tế uy tín khác.
Minh Anh. Ảnh: NVCC
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*