Hé lộ phim ngắn mới của Bình Minh và Victor Vũ

Thứ Ba, 05/01/2016 11:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Triển khai từ chương trình “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công” gần đây, Bình Minh và Victor Vũ một lần nữa xuất hiện cùng nhau trong dự án mới. Đây là một đoạn phim ngắn nói về sự nghiệp và người đồng hành trên chặng đường thành công của anh - đạo diễn Victor Vũ.
Bình Minh xuất hiện với ngoại hình trùm Mafia trong Giao lộ định mệnh một thời. Đây cũng là hình ảnh thường thấy của MC - Diễn viên đa tài này ngoài đời thật. Trong những giây đầu tiên, người xem sẽ bất ngờ với diễn biến tâm lý phức tạp của Bình Minh, từ hồi hộp chờ đợi chuyển sang ma mãnh, cuốn hút với nụ cười nhếch mép thể hiện chiều sâu nhân vật.
Tiết lộ nguyên nhân khiến anh từ một người mẫu bình thường trở thành Phó chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM của Bình Minh trong đoạn clip cũng khiến nhiều người bất ngờ.
Nội dung phim ngắn xoay quanh quá trình làm việc của Bình Minh và Victor Vũ, người đã góp phần phát hiện, hướng dẫn cho anh trong suốt quá trình làm việc. Phim ngắn tái hiện gần như hoàn chỉnh những đóng góp của Victor Vũ cho Bình Minh cũng như lòng tri ân anh dành cho vị đạo diễn tài hoa này. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy Victor Vũ tham gia vào dự án phim ngắn với tư cách diễn viên.
Trong phân cảnh tiếp theo, Bình Minh tiết lộ lý do thành công khiến nhiều người bất ngờ. Theo Bình Minh, đó là tinh thần “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”. Đây cũng là tên gọi của chương trình Bình Minh đang tham gia để chia sẻ câu chuyện thành công của mình.

Victor Vũ xuất hiện với cương vị là người trực tiếp quan sát, chỉ đạo và hướng dẫn cho Bình Minh. Gần như sự tận tâm của anh được tái hiện rõ trên đoạn phim, khiến khán giả có cảm giác đang xem lại cuộc đời thật sự của “cặp bài trùng” phòng vé này.
Như Bình Minh đã từng chia sẻ trong chuỗi sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”, vai trò của Victor Vũ trong thành công của anh là không thể phủ nhận. Tri ân những người đã đóng góp vào thành công của mỗi cá nhân để tiến xa hơn cũng là một nét đẹp văn hóa, một tinh thần ý nghĩa mà đoạn phim ngắn này hướng đến.
Xem phim ngắn mới của Bình Minh tại: https://www.facebook.com/JohnnieWalkerVietnam
P.V
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS