Hé lộ hình ảnh mới nhất trước Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ Sáu, 22/06/2018 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các thí sinh của vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang tất bật chuẩn bị cho đêm thi diễn ra tối mai (23/6) tại Quy Nhơn, trong khi các giám khảo đầu tiên cũng đã có mặt sẵn sàng chấm chọn những người đẹp nhất.
Các thí sinh tham gia hàng loạt hoạt động của BTC. Không chỉ có các buổi chụp hình. Họ còn được tập luyện để giữ gìn sức khỏe, sự dẻo dai với sự hướng dẫn của chuyên gia yoga. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số thí sinh khác lại chọn thư giãn bên hồ bơi. Lịch tập luyện gắt gao cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, giúp các thí sinh kiểm soát cân nặng, giữ vóc dáng, tự tin khoe đường cong nóng bỏng trong trang phục bikini.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều thí sinh còn tham gia trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh trên biển.
Chú thích ảnh
30 thí sinh cũng đã tham gia chiến dịch "Go Green" kêu gọi bảo vệ môi trường. Các người đẹp đã tham gia trồng cây ở nhiều khu vực đồi trọc với mong muốn góp một phần nhỏ trong việc phủ xanh môi trường.
Chú thích ảnh

Trước đó, dàn thí sinh của Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam năm 2018 còn có buổi chụp hình với áo dài ở Eo Gió (Quy Nhơn).
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ với áo dài ở Eo Gió - Quy Nhơn. Clip: BTC
Chiều qua (21/6), các giám khảo: Hoa hậu Hà Kiều Anh, NTK Lê Thanh Hòa..., MC Diễm Trang cũng đã tới Quy Nhơn sẵn sàng cho đêm thi chung khảo. Chương trình do đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 và THVL2 từ 20h5 ngày 23/6.
Chi Pu sẽ hát trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Chi Pu sẽ hát trong đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Bên cạnh Chi Pu, đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 với chủ đề “Hương” diễn ra 23/6 tới còn có sự xuất hiện của các nghệ sĩ: Mỹ Linh, Lam Trường, Chi Pu, nhóm MTV, Ái Phương, Nhu Huỳnh, Cao Công Nghĩa, Jang Mi, nghệ sĩ violon Hoàng Rob, Hoàng Hồng Ngọc...
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên