Hào phóng thế này, trách nào Lisa Black Pink khiến cả fan nữ cũng đổ liêu xiêu

Hào phóng thế này, trách nào Lisa Black Pink khiến cả fan nữ cũng đổ liêu xiêu

Chủ Nhật, 30/09/2018 20:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thật ra thì cô gái tội nghiệp đó bị “ép” phải tiêu tiền!
Black Pink gần đây được mời tham gia chương trình phát thanh mới Volume Up của Lee Suhyun và họ đã chia sẻ về lần trở lại mới đây với Square Up và một chút về đời sống riêng tư.
Chú thích ảnh
Black Pink và Lee Suhyun
“Chúng tôi rất vui khi được gặp lại người hâm mộ, và họ cũng rất vui khi gặp chúng tôi. Một tình huống mà cả đôi bên đều không biết phải làm gì. Người hâm mộ sau đó đã quyết định tới với chúng tôi. Họ thậm chí còn thực hành cách sử dụng gậy sáng nữa”, Jisoo hào hứng chia sẻ.
“Giờ chúng tôi đã có gậy sáng riêng. Tôi thật sự rất vui khi người hâm mộ tới gặp chúng tôi nhưng đông hơn tôi nghĩ nên tôi rất ngạc nhiên”, Jennie bổ sung.
“Tôi cố gắng tập trung vào bài hát và có một màn biểu diễn thật ngầu nhưng tôi không thể ngừng cười. Người hâm mộ của chúng tôi thật đáng yêu và tự hào về chúng tôi. Thế nên, thật khó mà không cười khi biểu diễn”, Rose nhớ lại.
Một người nghe đài sau đó hỏi Black Pink rằng thành viên nào giỏi nhất trong chuyện… tiêu tiền, và Jisoo tiết lộ hóa ra đó là cô út, Lisa!
Chú thích ảnh
Cô nàng cá tính Lisa

“Lisa mua đồ ăn rất nhiều để họ mang tới ký túc xá cho chúng tôi. Em ấy có sẵn tài khoản mua hàng trên điện thoại, thế nên, em ấy là người phải trả. Chúng tôi đã ăn rất ngon miệng, nhờ Lisa cả”, Jisoo lém lỉnh.
Lisa dù là thành viên nhỏ tuổi nhất Black Pink nhưng điều đó cũng không ngăn được Lee Suhyun nhìn cô đầy kinh ngạc và ca ngợi cô hết sức “crush” (một từ chỉ các nữ thần tượng cá tính, mạnh mẽ, khiến các fan nữ cũng phải lòng).
Quân nhân cũng không nhịn được cười trước vẻ đáng yêu của Lisa Black Pink

Quân nhân cũng không nhịn được cười trước vẻ đáng yêu của Lisa Black Pink

Lisa của Black Pink đã phạm một số sai lầm dễ thương về tiếng Hàn trong tập Real Men 300 mới đây.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên