'Hạnh phúc là đây' của Hồ Ngọc Hà

'Hạnh phúc là đây' của Hồ Ngọc Hà

Thứ Sáu, 04/01/2019 08:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 3/1 tại CGV Vivo City (Q.7, TP.HCM), Hồ Ngọc Hà đã giới thiệu MV mới nhất của mình - MV Live Beyond - Hạnh phúc là đây mở đầu cho những dự án âm nhạc năm 2019.
MV Cả một trời thương nhớ - Hồ Ngọc Hà

MV Cả một trời thương nhớ - Hồ Ngọc Hà

Một MV xuất sắc của ca sỹ Hồ Ngọc Hà trong năm 2017. Đây cũng được coi là "điểm sáng" trong một "rừng" MV được phát hành trong năm qua.
Những năm trước đây, đầu năm mới Dương lịch, Hồ Ngọc Hà thường phát hành MV về nhạc Xuân với giai điệu vui tươi, rộn rã, mặc áo dài truyền thống… thì năm nay Hồ Ngọc Hà làm MV về giấc mơ hạnh phúc, theo Hồ Ngọc Hà đây cũng là mong ước của cô và cũng là món quà dành tặng khán giả hâm mộ nhân dịp năm mới.
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà tại buổi giới thiệu MV
Ca khúc của MV Live Beyond - Hạnh phúc là đây do nhạc sĩ Phạm Thanh Hà sáng tác, giai điệu tương đối chậm rãi, có những đoạn vút cao bay bổng được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Hồ Ngọc Hà.
Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Phạm Thanh Hà - tác giả ca khúc trong MV
Phần hình ảnh mang tính chất hiện đại, sử dụng chất liệu và kỹ xảo 3D. Những khung hình được đầu tư khá công phu và được thực hiện bởi đạo diễn đến từ Australia và ê kíp xử lý hậu kỳ gồm nhiều chuyên gia nước ngoài.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7