Hai bộ phim Thái Lan 'hot' đổ bộ VTV

Thứ Tư, 11/02/2015 15:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai bộ phim Người chồng giả danh đáng yêu, Phong cách đàn ông sẽ lần lượt xuất hiện tại khung giờ 12h trưa, kênh VTV3. Đây là những bộ phim được yêu thích nhất tại Thái Lan vài năm trở lại đây.
Cả hai phim đều khai thác về đề tài gia đình, nhưng tình tiết phim rất độc đáo, mới mẻ, sẽ đưa đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm về đời sống hôn nhân và bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình của các đôi vợ chồng trẻ Thái Lan.

Cặp diễn viên chính trong Người chồng giả danh đáng yêu
Người chồng giả danh đáng yêu kể câu chuyện về một cô gái, trong một lần buồn bã ra quán bar giải sầu cô đã gặp lại người đàn ông từng cứu cô khỏi tay kẻ xấu. Trong trạng thái say xỉn, cô nàng quyết định đề nghị người đàn ông này giả kết hôn với mình. Và câu chuyện tình của cặp vợ chồng giả danh bắt đầu.

Cặp diễn viên chính trong phim Phong cách đàn ông

Còn Phong cách đàn ông là một câu chuyện hết sức thú vị về cặp vợ chồng trẻ. Người vợ trẻ sau khi tìm được đấng lang quân như ý phải ra sức chống chọi với gia đình của chính mình. Những người đàn ông trong gia đình cô ra sức lôi kéo chồng của cô, nhằm biến anh thành con người sa ngã.
Hai bộ phim Người chồng giả danh đáng yêu (33 tập) phát sóng vào 12h từ ngày 11/2/2015  và Phong cách đàn ông (34 tập) được phát sóng vào 12h từ ngày 30/3/2015 trên kênh VTV3.
Ngọc Diệp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020