Hà Thu - Vũ Mạnh Cường làm MC 'Tặng em một bản tình ca'

Thứ Hai, 06/07/2020 20:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tặng em một bản tình ca - chương trình với những tiết mục ca nhạc ngọt ngào, ấn tượng được dẫn dắt bởi 2 MC Hà Thu - Vũ Mạnh Cường sẽ được phát sóng lúc 19h thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 7/7.
Á hậu Hà Thu lần đầu làm quân nhân

Á hậu Hà Thu lần đầu làm quân nhân

Tham gia chương trình “Chúng tôi là chiến sỹ”, Á hậu Hà Thu đã có những phần giao lưu thú vị cùng các cán bộ chiến sỹ tại Bộ chỉ huy tỉnh Đồng Nai. Người đẹp cũng được trải nghiệm những công việc của một chiến sỹ công an với những bài học thú vị…
Trong tập 1 Tặng em một bản tình ca mang chủ đề Tình đầu, cả Vũ Mạnh Cường và Hà Thu đều cho rằng đó là một trải nghiệm không bao giờ quên. Lần đầu tiên dành tình cảm cho một người, đó là kỷ niệm sẽ mãi mãi nằm trong tim của mỗi người.
Khi được hỏi về mối tình đầu, Hà Thu hơi ngượng ngùng. Nhưng với sự gợi mở của Vũ Mạnh Cường, cô cũng đã thoải mái chia sẻ về chuyện tình yêu thời học trò của mình.
Lúc đó Hà Thu là một cô sinh viên, bạn trai cô ngày nào cũng đưa đón tới trường và hẹn hò đi ăn kem. Nàng Á hậu còn bật cười khi nhớ lại: “Ngày nào cũng có chuyện để giận nhau" nhưng một lần giận dỗi bạn trai đã cố tình bỏ về trước. Biết tính anh chàng giả vờ, cô nàng cố tình trốn đi cửa sau của quán và ra về để mặc bạn trai đứng chờ tìm.
Hà Thu - Vũ Mạnh Cường, Tặng em một bản tình ca, HTV7, Tặng em một bản tình ca tập 1
Vũ Mạnh Cường - Hà Thu
Nghe tới đây, Vũ Mạnh Cường mới giật mình: “Đi tìm tới đêm luôn hả?”- Hà Thu vội đính chính: “Không tới đêm đâu, em làm gì có giá vậy anh!”.
Clip: Á hậu Hà Thu kể chuyện mối tình đầu thời sinh viên
Còn về phần Vũ Mạnh Cường, anh chàng tiết lộ tình đầu của mình chính là nàng hoa khôi trong trường. Để lấy lòng nàng, anh đã có bao phen “mạo hiểm” dùng đủ chiêu “cưa cẩm”.
Vũ Mạnh Cường kể lại có lần anh lén tới trường sớm, viết lên hết tất cả mặt bàn dòng chữ: “Cường +… tên bạn hoa khôi đó” để ai cũng nghĩ hai người là một cặp.
Chưa hết, Vũ Mạnh Cường có lần liều lĩnh bẻ trộm hoa phượng đặt dưới hộc bàn của cô bạn để tạo sự bất ngờ. Không trót lọt như lần trước, anh chàng vừa ra khỏi cửa lớp đã gặp ngay bác bảo vệ. Lần đó, Vũ Mạnh Cường phải lên đứng cột cờ vì tội “phá hoại của công”. 
Cùng với câu chuyện của Vũ Mạnh Cường, Hà Thu, khán giả cũng sẽ được thưởng thức bản tình ca Hoa tím ngày xưa với sự thể hiện của ca sĩ Tính Phong.
Hoài Ngọc
 
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*